loading...

Nên học nghề tóc ở Salon tóc hay học viện tóc OneStar?

07:35:47 - 14/01/2021 - admin

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu làm tóc, làm đẹp của mọi người cũng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nghề tạo mẫu tóc đang là nghề HOT thu hút nhiều người đăng ký theo học hiện nay. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều người thắc mắc nên học nghề tóc ở Salon hay học viện tóc OneStar? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời

1- Xu hướng học nghề tóc tại Việt Nam

Nghề tóc đang là nghề xu hướng, được nhiều người quan tâm hiện nay. Với nhu cầu của thị trường, nhiều trung tâm đào tạo nghề tóc ra đời, mọc lên như “nấm sau mưa”. Đa phần các trung tâm được mở nhiều ở những thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM…..

Học nghề tóc đang trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay

Chương trình đào tạo nghề tóc cũng đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao với những khoá học đa dạng. Bạn có thể tham gia những khoá học dạy cắt tóc nam, nữ, khoá học cắt uốn thịnh hành, khóa học gội…. tuỳ vào sở thích và nhu cầu của mỗi người.

Các học viên chưa tốt nghiệp THCS, THPT cũng có thể theo học, đây là 1 điểm đặc biệt thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký, vì họ muốn rút ngắn thời gian theo học, với hi vọng ra trường có việc làm luôn với mức thu nhập ổn định.

Học nghề tóc tại Việt Nam được phát triển theo hướng hiện đại hoá. Có trung tâm đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, học viên giờ đây có thể học trực tuyến thông qua website và các phần mềm dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu trong trào lưu bắt kịp xu hướng đào tạo công nghệ số này là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất đang áp dụng chương trình dạy trực tuyến, thu hút nhiều bạn học viên đăng ký tham gia, sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, tận tâm với nghề.

2- Học nghề tóc ở Salon: Ưu và nhược điểm

Học nghề tóc tại Salon tóc

Ưu điểm:

– Thời gian đào tạo nghề tóc tại Salon ngắn, rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian để theo học các chương trình dạy

– Cơ hội thực hành nhiều trên mẫu thật lớn. Đa phần các Salon đào tạo nghề sẽ lấy khách hàng làm mẫu thực hành, do vậy các bạn sẽ nắm được thị hiếu thị trường cơ bản

– Mức chi phí học phí không cao. Bởi chương trình đào tạo từ Salon thường ngắn, giảng viên thường là những người đã có kinh nghiệm cắt tóc ở đó giảng dạy.

Nhược điểm:

– Chương trình đào tạo thiếu bài bản, ngắn, nhiều cơ sở đào tạo chộp giật nên học viên sẽ không có cái nhìn tổng quát về nghề và không tiếp thu được những kiến thức cơ bản về nghề tóc

– Thiếu giảng viên đào tạo, đa phần những người dạy là người có hiểu biết qua về nghề nhưng không có kỹ năng sư phạm nên dễ gây tình trạng khó hiểu cho học viên

– Đối với những học viên chưa biết gì về nghề thì đây không phải là sự lựa chọn sáng suốt vì học tại Salon bạn sẽ không nắm được toàn bộ các kiến thức về nghề tóc để phát triển nghề nghiệp sau này.

3- Học nghề tại học viện tóc Quốc tế OneStar bạn sẽ nhận được gì? 

Học viện tóc Quốc tế OneStar là 1 trong những trung tâm đã và đang được nhiều bạn học viên lựa chọn hiện nay. Tự hào là đơn vị đào tạo đầu ngành về nghề tóc trong cả nước, OneStar đang có gắng hoàn thiện và phát triển không ngừng các chương trình đào tạo nghề tóc, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành.

Học nghề tóc tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar

  • Đến với OneStar, bạn sẽ học tập với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế Tony and Guy, bạn sẽ tiếp thu toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề tóc. Đặc biệt, 100% giáo án giảng dạy tại trung tâm đều được kiểm duyệt gắt gao bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm trước khi giảng dạy.
  • Bạn sẽ được học lý thuyết sau những giờ học thực tế thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí được tổ chức tại những trung tâm siêu thị lớn. Điều này, khi học tại Salon, bạn chỉ tiếp xúc được với số ít người, nhưng khi học tại OneStar, bạn sẽ thường xuyên được thực hành, cắt tóc trên mẫu thật.
  • Học viện Tóc Quốc Tế OneStar còn ký cam kết với học viên, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được làm tại các Salon uy tín trên cả nước với mức thu nhập tốt.

Học viện tóc Quốc tế OneStar phù hợp với nhiều mục đích theo học của học viên, đối với những bạn chưa biết về nghề, bạn sẽ được học với chương trình cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao. Đối với những bạn đã biết về nghề, sẽ có những khoá học ngắn ngày giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Với những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Nên học nghề tóc ở Salon tóc hay học viện tóc OneStar?

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook