loading...

Sự kiện nổi bật

Có nên mở tiệm tóc? Kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích

03:20:07 - 25/07/2021 - admin

Có nên mở tiệm tóc? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Làm sao để kiếm được công việc với mức thu nhập trong mơ mà không mất nhiều thời gian, công sức? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây:

Có nên mở tiệm tóc không?

Có nên mở tiệm tóc không? Câu trả lời nằm ở trong chính bản thân bạn. Để mở tiệm tóc, bạn cần xác định rõ:

  • Mục đích mở tiệm tóc của mình: Bạn cần xác định rõ mục đích mở tiệm tóc của mình, các dịch vụ chính, hệ thống nhân sự tại tiệm tóc…. để mình có thể phát triển Salon tóc của mình 1 cách tốt nhất. Nếu bạn không dành tâm huyết vào tiệm tóc của mình, việc đóng cửa là điều khó tránh khỏi.

Bạn cần xác định mục đích mở tiệm tóc là gì?

  • Bạn đã xác định rõ định hướng salon tóc của mình: Hiểu về khách hàng để xác định rõ salon tóc của mình hướng đến đối tượng khách hàng nào, chi phí họ có thể chi trả cho 1 lần cắt tóc là bao nhiêu, từ đó đưa ra 1 mức giá phù hợp để thu hút khách hàng.
  • Mức chi phí đầu tư mở tiệm tóc: Bạn cần tính toán kỹ bài toán đầu tư ban đầu để mở tiệm tóc. Thông thường, mức đầu tư dao động từ 30 triệu – 50 triệu đồng tùy thuộc vào quy mô tiệm tóc.

Kinh nghiệm mở tiệm tóc

Để mở tiệm tóc thành công, bạn cần xác định lưu ý những điểm sau:

  • Lựa chọn các sản phẩm về làm tóc chất lượng: Sản phẩm làm tóc tốt, uy tín sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng ngày càng đông đến với tiệm của mình. Vì vậy, đừng vì giá thành rẻ, tăng cao lợi nhuận mà mua các sản phẩm dởm nhé! Vì bạn chỉ có cơ hội tiếp cận với khách hàng đó 1 lần duy nhất thôi.
  • Setup tiệm tóc đúng với nhu cầu của khách hàng: Hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng đến tiệm tóc và trải nghiệm khách hàng đến điểm bán để bố trí không gian, gương… sao cho hài hòa, hợp lý nhất.

Bạn nên setup salon của mình phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng

  • Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản: Thái độ nhân viên tốt sẽ quyết định đến 80% lượng khách hàng quay trở lại với Salon của bạn. Vì thế, bạn hãy đào tạo kỹ năng bán hàng cho đội ngũ sale làm sao để chăm sóc khách hàng thật tốt nhé.
  • Lựa chọn đúng điểm mở thu hút khách hàng: Điểm bán thu hút khách hàng tiềm năng sẽ gia tăng lượng khách hàng đến Salon của bạn. Vì vậy, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ địa điểm mở để góp phần gia tăng lượng khách hàng.

Học làm tóc ở đâu uy tín, chất lượng?

Để thành công với nghề tóc, việc lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Một trong những địa chỉ đào tạo học viên uy tín, chất lượng, được nhiều học viên phản hồi tích cực hiện nay chính là Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ làm đẹp uy tín

Đến với học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp đào tạo, mang đến kiến thức đúng chuẩn. Đặc biệt, học viên sau khi ra trường sẽ được giới thiệu việc làm đến các Salon trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.

Nếu bạn đang có ước mơ trở thành hair stylist chuyên nghiệp, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay Học viện Tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook