loading...

Sự kiện nổi bật

Tuyệt chiêu giúp bạn lấy lại mái tóc khỏe đẹp trong ngày hè

06:21:57 - 25/06/2016 - admin

Do thời tiết mùa hè nắng nóng mà mọi người thường xuyên phải ra đường khiến tóc của bạn không thể tránh khỏi tình trạng tóc bí khô và xơ xác sẽ khiến nét đẹp của bạn dường như bị mất đi bời chính mái tóc gây nên làm bạn trở nên thiếu tự tin về bạn thân.Hôm nay làm tóc đẹp sẽ chia sẻ đến các bạn tuyệt chiêu giúp bạn lấy lại mái tóc khỏe đẹp.

bi-quyet-cho-toc-khoe

1. “Chống nắng, chống nóng” cho tóc

Việc sử dụng máy xấy tóc cũng chính là nguyên nhân gây tóc bạn trở nên khô và xơ vì độ nóng của máy xấy tóc gây nên.Chính vì vậy chuyên gia khuyên bạn nên để tóc của mình được khô một cách tự nhiên.

Ngoài ra, ánh nắng oi ả mùa hè cũng là nguyên nhân khiến cho tóc bạn bị khô xơ và hư tổn. Bạn luôn “chống nắng” cho tóc như đội mũ rộng vành che kín đầu, búi gọn tóc tóc khi ra đường.

Xem thêm: Địa chỉ trường dạy nghề cắt tóc ở hà nội

2. Cắt tỉa đuôi tóc thường xuyên

Bạn hãy cắt bỏ phần đuôi tóc – đây là phần bị ảnh hưởng ánh mặt trời nhiều nhất, khoảng 1 tháng 1 lần. Nhớ đừng dùng tay bẻ gãy đuôi tóc vì điều này chỉ càng làm tóc bị hư tổn nặng thêm thôi.

Xem thêm: Khóa dạy tạo mẫu tóc cho chị em tại nhà

3. Tránh gội đầu quá nhiều

Nắng gió, bụi đường hoặc mồ hôi sẽ làm tóc mất độ ẩm dần trở nên khô xơ. Vì vậy bạn cần gội để sạch đầu. Nhưng hãy chọn loại dầu gội dưỡng ẩm, cân bằng chất dinh dưỡng phù hợp cho tóc bạn. Tuy nhiên, các loại dầu gội thường chứa các thành phần hoá chất và sulfat, có thể làm khô chất dầu tự nhiên trên da đầu bạn, dẫn đến tình trạng chân tóc bị yếu, tóc dễ bị hư tổn và rụng. Mỗi tuần bạn nên gội 2-3 lần, xen kẽ các loại tự nhiên như bồ kết, dầu dừa, tinh dầu bưởi,…

Gợi ý tìm hiểu thêm: Khóa day cat toc nam nu

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook