loading...

Sự kiện nổi bật

Làm đẹp da và tóc từ các thực phẩm dễ tìm

09:09:10 - 15/06/2016 - admin

Cách có đước sức khỏe, thể lực tốt nhất và nhanh nhất là qua con đường ăn uống.Sau đây là 1 số thực phẩm mà làm tóc đẹp đã tổng hợp được và muốn chia sẻ đến các bạn để giúp các bạn có được làn da , mái tóc, sức khỏe thật tốt.

Tôm
tom
Bỏ qua các kiểu tiêm botox để có làn da đẹp, tôm là loại hải sản vừa ngon vừa cung cấp kẽm giúp tóc phát triển, phục hồi màng da, thúc đẩy tái tạo da và giúp duy trì collagen. Tôm hùm chứa các chất bổ dưỡng nhất khi được đun sôi.
 Xem thêm: Địa chỉ trường dạy cắt tóc quốc tế
Rau chân vịt
Rau chân vịt là loại siêu thực phẩm xanh đầy đủ chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng và các vitamin B, C, và E. Loại rau bổ dưỡng này cũng đầy đủ lutein giúp giữ cho đôi mắt khỏe mạnh và bảo vệ làn da khỏi nếp nhăn sớm.
Quả việt quất
qua-viet-quat
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong quả việt quất có rất nhiều lượng Oxy hóa mạnh giúp làm cho quá trình lão hóa trên da và tóc muộn hơn người thường không sử dụng quả việt quất
Quả việt quất rất giàu dinh dưỡng nằm trong số 40 loại trái cây và rau quả tốt cho sức khỏe, theo nghiên cứu. Bộ Nông nghiệp Mỹ chọn quả việt quất là một trong những loại trái cây tốt nhất có thể tiêu thụ.
Khoai lang
Trong tất cả các dòng họ nhà khoai thì khoai lang có nhiều chất chống oxi hóa nhất và chất dinh dưỡng trong khoai lang cũng nhiều. Đặc biệt hơn nữa khoai lang là một trong những loại thực phẩm rẻ tiền và rất dễ kiếm.Khả năng chống lại lão hóa sớm bằng cách cung cấp dinh dưỡng mạnh mẽ cải thiện đáng kể chức năng nội tạng Beta-carotene, chất chống oxy hóa trong khoai lang giúp bảo vệ thị lực và mang lại làn da mượt và mái tóc khỏe. Đơn giản chỉ cần nướng, cắt miếng và ăn với bơ hoặc dầu dừa.
Đậu lăng
Đậu lăng có đầy đủ protein và chất sắt và có thể giúp sửa chữa và khôi phục các hồng cầu và cung cấp chất sắt. Súp đậu lăng là món ăn siêu bổ cho tóc và da.
Ngoài ra, đậu lăng cũng giúp bảo vệ tim nhờ giàu vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho chức năng tim tối ưu.
Gợi ý xem thêm: Chương trình học tạo mẫu tóc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook