loading...

Sự kiện nổi bật

Học phí học tester ở đâu rẻ nhất?

00:40:48 - 20/03/2022 - admin

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tester phù với khả năng tài chính của mình? Bạn đang lo lắng về việc học phí học tester đắt hay không?  Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn được cho mình khóa học tester rẻ nhất.

Học phí học tester ở đâu rẻ nhất?

Học phí học tester ở đâu rẻ nhất?

Lý do chọn khóa học tester 

Ở trong lĩnh vực phần mềm, Tester hay còn được gọi là Engineer đây chính là nghề kiểm tra chất lượng phần mềm. Tester làm những gì, tester sẽ là người trực tiếp kiểm tra những sản phẩm (kiểm tra phần mềm hay là các ứng dụng) mà các lập trình viên đã làm ra.

Nghề nghiệp ổn định, khi theo đuổi nghề tester bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới và được tiếp xúc với các dự án khác nhau, được học được nhiều thứ mới lạ vì thế sẽ không nhàm chán.

Đặc biệt nghề này có quy định về nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng: Tester càng nhiều kinh nghiệm thì lại càng được quan tâm và chú trọng. Chỉ cần đầu tư với số tiền (có thể bây giờ các bạn suy nghĩ nhưng so với những gì các bạn đạt được sau khóa học thì nó là 1 con số không hề lớn chút nào) và sau thời gian của khóa học các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty một cách dễ dàng. 

Thu hoạch sau khóa học

Người đi học đương nhiên sẽ mong muốn nâng cao trình độ, kiến thức của bản thân là trước nhất. Đến với khóa học Tester, bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề này. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng đủ cho một tester có thể bắt đầu công việc hiệu quả, từ những kiến thức kiểm thử phần mềm, đến việc thực hành các hoạt động thường ngày của một tester… Trải nghiệm thực tế này cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn rằng mình có thực sự hợp với Tester hay không.

Dù là khoá học nào thì bên cạnh kiến thức, có thể bạn sẽ cần một thứ gọi là Chứng chỉ Hoàn thành Khóa học (Certificate). Nhất là những lớp dành cho người mới bắt đầu làm tester, Certificate là thứ chứng minh bạn đã hoàn thành một khoá học bài bản ở đâu đó. Nó là tấm vé ưu tiên của bạn so với các ứng viên khác trong chồng hồ sơ (CV).

Bạn được gì khi kết thúc khóa học

Đối với các bạn Sinh viên năm cuối, hoặc ai đó muốn học để làm tester thì ngoài chất lượng và kiến thức, kỹ năng đạt được sau khóa học còn có khái niệm “hỗ trợ tìm việc làm.” Các bạn cần xem cam kết của Trung tâm đó về cơ hội làm việc tại trung tâm, hoặc được hướng dẫn tìm việc như có hướng dẫn viết CV, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn (cả ôn tập kiến thức cuối khoá, và kỹ năng mềm cần thiết).

Mức học phí mà bạn sẵn sàng bỏ ra

Bạn dự định chi bao nhiêu tiền cho khóa học này? Bạn đang có bao nhiêu tiền? Bạn tự có tiền hay phải đi vay mượn người thân gia đình và bạn bè?

Học phí cao hay thấp là phụ thuộc vào khả năng ngân sách của bạn. Đối với cùng một mức học phí, bạn này có thể nói “Ôi sao rẻ vậy!” nhưng người kia lại than trời “ Sao lại mắc thế?” Quan trọng là bạn phải xác định được mục đích học của bạn là gì, từ đó sẽ tương ứng lựa chọn khóa học ngắn hạn hay dài hạn; đồng thời xác định phương thức học nào phù hợp, học trực tiếp hay trực tuyến hay qua các video quay sẵn, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến học phí mà bạn phải bỏ ra. 

Tiêu chí chọn nơi học tester ở Hà Nội

Sau khi đã tự trả lời những câu hỏi về nhu cầu, yêu cầu, và mức ngân sách của bản thân mình rồi bạn lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn một Trung tâm Đào tạo Kiểm thử Phần mềm uy tín và hiệu quả. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần cân nhắc khi so sánh các Trung tâm.

Tiêu chí chọn trung tâm học tester

Tiêu chí chọn trung tâm học tester

Địa chỉ trung tâm có thuận tiện cho việc đi lại ko? Bạn đừng để mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại, hãy chọn trung tâm mà bạn đi lại chí ít là không vất vả.

Thời gian học của trung tâm phải hợp với thời gian biểu của bạn. Đừng để thời gian học chồng chéo với công việc, điều này sẽ gây áp lực cho bạn, việc học sẽ trở nên mệt mỏi.

Bạn phải chọn được chương trình đào tạo phù hợp. Bạn đang mức 1 thì đừng chọn khó nào mức 5, hãy lên từ từ từng bậc, nóng vội không giải quyết vấn đề gì.

Hơn thế, giảng viên cũng rất quan trọng. Bạn sẽ thấy hài lòng khi có người giảng viên nhiệt tình. Không chỉ những câu hỏi liên quan đến nội dung khóa học, khi mình có thắc mắc hoặc vấn đề cần tư vấn thì họ là người đi trước, hiểu biết nhiều, và có kinh nghiệm thì những chỉ dẫn giải đáp thắc mắc của giảng viên là điều học viên nào cũng mong đợi.

Như vậy, nếu bạn đang tìm một mức học phí học tester vừa rẻ vừa uy tín thì hãy đến ngay trung tâm DevPro. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những gói khóa học chất lượng nhất cũng học phí tối ưu nhất. Nếu có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook