loading...

Sự kiện nổi bật

Những giải pháp phục hồi tóc hư tổn Nhanh Chóng và Hiệu Quả

08:23:21 - 06/12/2017 - admin

Do chịu tác động quá nhiều từ hóa chất mà không được chăm sóc hợp lý do đó mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng tóc mủn, tóc nhũn, tóc nát. Nếu không tiến hành chăm sóc và phục hồi kịp thời thì tóc các khách hàng rất khó có thể “cứu chữa” được. Dưới đây là một số cách phục tồi tóc hư tổn nhanh chóng mà hiệu quả cho các chị em sử dụng.

1. Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

  • Cách phục hồi tóc hư tổn bằng trứng gà và sữa

Tóc bị hư tổn chú yếu là tóc đã bị chịu tác động quá nhiều từ hóa chất và nhiệt độ. Để có thể khắc phục tình trạng này, bạn có thể cung cấp thêm cho tóc dưỡng chất đặc biệt là protein. Trứng gà và sữa là 2 loại thực phẩm rất giàu protein và cũng rất dễ tìm. Chính bởi vậy đây có thể là những nguyên liệu tuyệt vời giúp phục hồi mái tóc hư tổn nặng tại nhà mà chị em nên biết.

+ Thực hiện:

Để có thể thực hiện phương pháp này các chị em cần chuyển bị nguyên liệu là trứng gà và sữa tươi không đường. (lượng nguyên liệu phụ thuộc và tình trạng của tóc như tóc dày, mỏng, ngắn,  dài…)

– Trước khi tiến hành phục hồi bạn nên gội đầu thật sạch và để tóc khô tự nhiên

– Trộn hỗn hợp trứng gà và sữa thật đều

– Dùng hỗn hợp trên thoa đều lên tóc massage tóc để dưỡng chất thẩm thấu đều, ủ tóc và hỗn hợp trong khoảng 20 phút sau đó gội sạch lại bằng nước lạnh.

Bạn cần thực hiện phương pháp này 2 lần mỗi tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  • Cách phục hồi tóc hư tổn bằng dầu dừa

Dầu dừa không còn là sản phẩm xa lại đối với chị em, công dụng làm đẹp của dầu dừa khá đa dangj như làm mềm da, mềm môi, làm dài mí, dưỡng ẩm cho da và không lại loại trừ công dụng làm mền và phục hồi tóc tóc bị hư tổn. Trong dầu dừa có chứa một thành phần trong nó có khả năng kháng khuẩn và dưỡng ẩm cao, giúp giữ ẩm cho mái tóc khô xơ giúp phục hồi tóc nhanh chóng.

+ Thực hiện:

– Sau khi gôi đầu và để khô tóc tự nhiên bạn lấy một lượng dầu dừa vừa đủ ra lòng bàn tay và thoa trực tiếp dầu dừa lên tóc từ chân đến ngọn tóc đồng thời bạn cũng nên thấm đều vào da đầu. Sau đó thực hiện massage nhẹ nhàng và để khoảng 30 phút. Cưới cùng bạn gội lại bằng nước sạch. Phương pháp này nên được thực hiện đều đặn 3-4 lần/tuần thì bạn sẽ có được mái tóc không còn hư tổn.

Đây là 2 trong số các phương pháp phục hồi tóc nát tóc nhũn tại nhà. Hai phương pháp có thể mang lại hiệu quả khá tốt nếu khách hàng thực hiện thường xuyên và liên tục tại nhà. Tuy nhiên, thời gian để có thể nhận thấy sự thay đổi là tương đối lâu yêu cầu các chị em phải thực hiện thường xuyên. Chính bởi vậy, đây không phải là giải pháp cho những chị em bận rộn. Giải pháp tốt và nhanh chóng để các chị em có được mái tóc mềm mướt không còn hư tổn là sử dụng các phương pháp hấp phục hồi tại các salon tóc.

2. Thực hiện phục hồi tóc hư tổn tại salon

Tại nhiều các slon đang áp dụng phương pháp phục hồi tóc chuyên sau giúp khách hàng nhanh chóng có được mái tóc như mong muốn.

– Để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng thì người thợ cần tiến hành kiểm tra tình trạng tóc để xác định chính xác mức độ yếu nát, hư tổn của tóc.
– Tiến hành gội sạch đầu lau khô bằng khăn, sau khi tóc đã khô khoảng 70% thì sẽ tiến hàng phủ dưỡng chất phục hồi.
– Sử dụng máy hấp để tiến hành hấp phục hồi cho tóc


Lưu ý: Sau khi tiến hành hấp phục hồi trong 48 tiếng khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng dầu gội gội đầu hoặc dụng nhiệt độ cho tóc, nếu khách không chịu được bết thì có thể xả bằng nước lạnh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook