loading...

Sự kiện nổi bật

Khóa học tester ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất

00:49:24 - 20/03/2022 - admin

Hiện nay, kiểm thử phần mềm được đánh giá là nghề mới có cơ hội phát triển cực nhanh. Nếu bạn đang muốn thử sức với nghề kiểm thử phần mềm và muốn tìm kiếm khóa học tester ở Hà Nội uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Lý do theo học tester là gì?

Có rất nhiều lý do khi bạn đến làm quen với tester. Có thể bạn là sinh viên ngành công nghệ muốn học thêm kiến thức về kiểm thử phần mềm. Hay bạn đã đi làm và thấy chán với công việc hiện tại, muốn thử sức với công việc mới. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn có nguồn thu nhập tốt hơn khi làm tester.

Lý do bạn theo học tester là gì?

Dù ở bất kỳ lý do nào thì bạn đều mong muốn chọn được khóa học tester ở Hà Nội có thể giúp bạn thực hiện được mục tiêu. Nắm bắt được nhu cầu của các học viên mà các trung tâm đào tạo công nghệ sẵn sàng mở các khóa học tester ở Hà Nội để dạy học.

Mục tiêu học tester của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến nội dung của khóa học tester cũng như nhu cầu tìm kiếm một khóa học phù hợp nhất. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn khóa cơ bản hay khóa nâng cao.

Ví dụ như bạn là người mới hoàn toàn làm quen với kiểm thử, hay chưa biết gì phần mềm thì nên tìm học những khóa học tester ở Hà Nội dành cho người mới bắt đầu. Những khóa học cơ bản này sẽ giới thiệu ở mức cơ bản nhất về tester.

Còn với những anh em đã học và biết đến kiểm thử hoặc công nghệ thông tin thì nên chọn những khóa học nâng cao dành cho dân kiểm thử phần mềm với các cấp độ khó cao dần. 

Mức ngân sách bỏ ra là bao nhiêu?

Bên cạnh việc đưa ra mục tiêu học tester thì việc bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho khóa học cũng là vấn đề cần cân nhắc kỹ càng. Mức học phí cho mỗi khóa học sẽ khác nhau phụ thuộc vào lượng kiến thức và thời gian đào tạo. 

Nếu bạn học tester để trở thành một nhân viên test chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với bạn đang học một nghề mới. Mức học phí để đào tạo bài bẩn cho bạn sẽ khá tốn kém.

Ngân sách để học tester

Còn nếu bạn chỉ cần học để cải thiện chuyên môn thì có thể tham gia những khóa học rẻ hơn. Số buổi học cũng ít hơn do lượng kiến thức học ở mức cơ bản.

Tiêu chí chọn nơi học tester ở Hà Nội

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn khóa học tester ở Hà Nội uy tín và chất lượng được các cựu học viên chia sẻ. 

Nội dung chương trình học

Bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình giảng dạy của từng khóa học. Tham khảo từ nhiều nguồn để biết và nắm được giáo án giảng dạy của mỗi khóa học. Công nghệ luôn không ngừng thay đổi và phát triển mỗi ngày. Chính vì vậy mà nội dung giảng dạy cũng phải được thường xuyên cập nhật và đổi mới cho phù hợp với nhu cầu tất yếu của xã hội.

Tại DevPro, ngoài việc được học các kiến thức nền tảng thì học viên còn có cơ hội trải nghiệm các dự án thức tế cùng các anh chị trong nghề. Từ đó giúp tư duy và hiểu biết hơn về kiến thức mình đang học.

Mỗi khóa học sẽ được kết hợp việc học lý thuyết và làm bài thực hành. Sau khi ôn tập chủ đề sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếp thu và thái độ học của học viên. 

Giảng viên đào tạo

Một trong những yếu tố quan trọng để học viên nắm được kiến thức là cách truyền đạt của người dạy. Mỗi khóa học tại DevPro đều được hướng dẫn bởi những giảng viên giỏi và tâm huyết. Ngoài việc giảng dạy tại trung tâm, họ đều là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm, làm việc tại các công ty công nghệ lớn và là giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

Giảng viên có chuyên môn cao

Ngoài giờ dạy trên lớp, giảng viên còn hỗ trợ học viên mọi vấn đề trong công việc, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến chuyên môn. Rất nhiều học viên cũ để lại nhận xét, tôn trọng và yêu quý giảng viên tại trung tâm.

Phương thức học và học phí

Ngày trước, các bạn học viên chỉ có một lựa chọn duy nhất là đến trung tâm học trực tiếp. Nhưng hiện tại, ngoài việc học off thì học viên còn được chọn học online hay xem lại các buổi ghi hình của buổi học đó. Tùy theo mức giá của học phí mà trung tâm sẽ đưa ra các hình thức học thuận tiện nhất cho các bạn.

Nếu bạn ở xa, bộn bề nhiều việc mà không thể tham gia buổi học thì có thể đăng ký khóa học online. Hay thông báo với giảng viên để được tham gia học bù cùng lớp khác. 

Lịch học cũng được sắp xếp linh động theo nhiều khung giờ khác nhau để các bạn lựa chọn. Dù bạn ở bất cứ đâu vẫn có thể tham gia đầy đủ có buổi học và tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được cho mình khóa học tester ở Hà Nội chất lượng nhất rồi nhỉ. Nếu vẫn còn phân vân thì hãy đến ngay với trung tâm đào tạo DevPro để được hỗ trợ, tư vấn về hóa học nhé!

>> Xem thêm: TÀI LIỆU TỰ HỌC TESTER CƠ BẢN – NÂNG CAO DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook