loading...

Học cắt tóc nam sẽ được học những gì? Đâu là địa chỉ uy tín

02:10:02 - 08/03/2019 - admin

Học cắt tóc nam cơ bản gồm những nội dung nào và địa chỉ dạy cắt tóc nào tốt để học cắt tóc là một trong những điều cần quan tâm trước khi đăng ký học cắt tóc.

Để phát triển nghề cắt tóc nam trước tiên các bạn phải trải qua ít nhất một khóa học cắt tóc nam cơ bản  để có kiến thức và chuyên môn về cắt tóc. Các trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp có uy tín sẽ có các khóa học cắt tóc phù hợp cho mục tiêu theo đuổi của bạn. Thay vì lựa chọn theo học cắt tóc kiểu học nghề tại Salon vừa học việc vừa làm thêm hãy chọn học tại các địa chỉ uy tín. Bởi vì tại các trường dạy nghề cắt tóc, học viện sẽ thiết kế giáo trình dạy bài bản cho học viên từ lý thuyết đến thực hành. Hơn nữa, các học viên sẽ có toàn thời gian để tập trung vào việc học hơn, nhanh chóng nắm chắm kiến thức chuyên môn và tự tin xin việc.

Những điều cần biết về khóa học cắt tóc nam cơ bản.

Tiếp theo là tìm hiểu khóa học phù hợp. Dựa vào mục đích và tay nghề hiện tại các bạn sẽ chọn khóa học cắt tóc phù hợp như cắt tóc cơ bản cho nam, nữ hoặc cắt tóc nâng cao phục vụ cho dạy nghề… Thông thường, với một khóa học cắt tóc chuyên nghiệp các bạn sẽ học từ cơ bản đến nâng cao và sau đó có thể học thêm các kiến thức khác để hỗ trợ chuyên môn đa dạng hơn.

Ưu điểm của khóa học cắt tóc nam cơ bản tại OneStar

Bất cứ ai có đam mê với nghề cắt tóc nam, từ công nhân, sinh viên học sinh … đều có thể đăng ký học cắt tóc cơ bản tại OneStar và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Không những được học kỹ thuật cắt tóc cơ bản, các học viên có cơ hội nhận được các hỗ trợ về học phí, giới thiệu chỗ ở và tham gia học tập trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.

Học viên được giảng viên có chuyên môn trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ trong suốt quá trình học tại OneStar.

Giảng viên có chuyên môn cao về bộ môn tóc nam trực tiếp đứng lớp và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình hoc cat toc.

Khóa dạy cắt tóc nam cơ bản của OneStar cung cấp đầy đủ giáo trình chi tiết cho học viên kết hợp theo dõi qua các buổi hướng dẫn của giảng viên trên lớp.

Học viên được thực hành cắt trên đầu canh và cắt thực tế thông qua các chương trình cắt tóc từ thiện để rèn luyện tay nghề.

Tìm hiểu nội dung khóa học cắt tóc nam cơ bản tại OneStar

Đăng ký một khóa học cắt tóc nam cơ bản tại học viên tóc OneStar các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức sau đây:

Phương pháp cầm lược, cầm kéo và cầm tông đơ. Tư thế đứng và vị trí đứng chuẩn để cắt tóc. Trước khi đưa kéo để cắt tóc cho khách hàng thì người thợ cần phải biết cách cầm các dụng cụ của mình sao cho phù hợp, tư thế thoải mái để có những đường cắt đẹp, sắc nét.

Kỹ thuật cầm kéo, cầm lược và tạo dáng cơ bản khi học cắt tóc nam.

Kỹ thuật phân khu phân mảng tóc trong khóa hoc cat toc nam co ban: Sau khi đã thành thạo và linh hoạt trong việc cầm kéo, thợ cắt tóc sẽ tiến hành hành phân khu mảng tóc phù hợp với đầu, khuôn mặt của khách hàng. Kỹ thuật phân khu phân mảng tóc giúp tư vấn cho khách kiểu tóc phù hợp và chuẩn bị cho thợ cắt tóc tốt nhất.

Kiến thức về góc độ khi cắt. Học cách nhận biết góc độ nâng mảng, xác định góc độ đường cắt. Với mỗi kiểu tóc sẽ có góc độ, mảng cắt khác nhau. Kết hợp với tư thế đứng, cách cầm kéo, lược hoặc tông đơ để thể hiện các góc cách phù hợp ở từng phân mảng tóc đã được chia từ trước.

Các xác định các điểm đường mặt trên khuôn đầu. Thực hành 8 kiểu cắt tóc nam cơ bản: Đầu bám, chân phương, đầu bằng, giả của, đầu cua, Side part và undercut. Cắt tóc nam cũng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng hiện nay. Với 8 kiểu tóc cơ bản cho nam thông qua khóa hoc cat toc nam co ban, các bạn sẽ có thể tự tin làm đẹp cho khách hàng của mình.

Kỹ thuật cắt, cạo và sấy tạo kiểu. Để có một bộ tóc đẹp, bên cạnh việc cắt phù hợp thì sấy tạo kiểu giúp cho mẫu tóc được nổi bật và đẹp hơn. Tương tự như tóc nữ, sấy tạo kiểu tóc nam là kiến thức cơ bản mà thợ cắt tóc cần phải học để tạo kiểu tóc.

Liên hệ với OneStar để được tư vấn và đăng ký ngay từ đầu năm một khóa học cắt tóc nam cơ bản chuẩn bị hành trang cho năm 2019 có kết quả tốt nhất nhé.

Bạn cần tìm Thiết kế backdrop ở đâu đẹp , Các mẫu đồng hồ nam chính hãng 2019

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook