loading...

Sự kiện nổi bật

VTV sản xuất trực tiếp bóng đá nữ SEA Games từ Malaysia

15:01:10 - 20/08/2017 - admin

Bất chấp việc nước chủ nhà Malaysia không tường thuật trận bóng đá nữ quan trọng Việt Nam vs Myanmar, VTV vẫn mang được hình ảnh trực tiếp đến người hâm mộ.

 

Tại SEA Games 29, Malaysia không có kế hoạch tường thuật trực tiếp các trận bóng đá nữ. Nắm bắt được thông tin này, VTV đã có sự chuẩn bị sớm để mang đến hình ảnh tốt nhất cho người hâm mộ.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Trưởng ban sản xuất các chương trình thể thao VTV Phan Ngọc Tiến cho biết: “Tối 19/8, chúng tôi đã họp bàn để lên kế hoạch chi tiết cho việc tường thuật trực tiếp. Nhờ đó, VTV vẫn có thể mang đến hình ảnh đẹp cho người hâm mộ mà không cần đến đội ngũ nhân sự và máy móc khổng lồ”.

Với những trang thiết bị nhỏ gọn nhưng hiện đại, các kỹ thuật viên và quay phim của VTV đã tiến hành buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa ĐT bóng đá nữ Việt Nam và ĐT bóng đá nữ Myanmar một cách trọn vẹn và đầy đủ.

Theo ông Phan Ngọc Tiến, điều khó nhất không phải là vấn đề ghi hình tại sân mà làm sao truyền được tín hiệu về Việt Nam.  Nhờ quyết tâm cao của cả đội ngũ, Ban sản xuất các chương trình thể thao VTV đã làm được điều chưa từng có tại các kỳ SEA Games trước đây.

Đây là bước khởi đầu để giúp VTV có thể sản xuất nhiều hơn các chương trình trực tiếp từ nước ngoài. Ngay tại SEA Games lần này, một số trận đấu bóng đá nữ và bóng chuyền nữ sẽ được lên sóng trực tiếp bất chấp việc nước chủ nhà không cung cấp tín hiệu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook