loading...

Sự kiện nổi bật

Quy trình trồng răng Implant chuẩn nha khoa CHÂU ÂU

08:23:10 - 02/11/2016 - admin

Implant là khoa học ghép răng khó mà chẳng phải nha sỹ, bác sỹ nha khoa nào cũng có thể tự tin về tay nghề phục hình của mình. Để có được ca phục hình hoàn hảo nhất cần phải tiến hành theo quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đó là điều bạn có thể tìm thấy ở công nghệ Ghép răng Implant 4S.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn nha khoa CHÂU ÂU
Quy trình trồng răng Implant chuẩn nha khoa CHÂU ÂU

1. Đôi nét về công nghệ và quy trình trồng răng Implant 4S

Đây là công nghệ trồng răng thẩm mỹ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là bệnh viện Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công với quy trình trồng răng Implant tối ưu triệt để.

Cơ sở của công nghệ dựa trên sử nâng cấp những giá trị vốn có của kỹ thuật trồng răng Implant thông thường và khắc phục những hạn chế của nó để cho ra đời sáng chế ưu việt Implant 4S.

Implant 4S đã được ứng dụng đầu tiên tại Mỹ, sau đó được những nha khoa uy tín tại các nước như Pháp, Đức, Nhật sử dụng để phục hình cho bệnh nhân. Tại Việt Nam, Nha kha Paris tự hào là địa chỉ nha khoa duy nhất được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ. Quyết định chuyển giao công nghệ chỉ được ký chính thức sau khi Paris đã trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra về năng lực chuyên môn, dịch vụ và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới một cách hiệu quả.

>>>> Xe m thêm: cấy ghép răng implant có đau không

2. Ưu điểm của công nghệ Implant 4S

Thực tế áp dụng tại Paris đã cho thấy những giá trị ưu việt mà Forsyth đã công bố về công nghệ là hoàn toàn xác thực, cụ thể bao gồm các ưu điểm sau:

– Cho khả năng phục hình trùng khớp với răng thật 100% về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Công nghệ làm tăng khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng hơn so với những kỹ thuật trồng răng thông thường, không tách nướu và hạn chế tối đa xâm lấn

– Trụ Implant có độ bền và chịu lực cao nên đảm bảo ăn nhai rất tốt, không thua kém gì răng thật

– Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Hàng nghìn ca phục hình tại trung tâm đã cho thấy những ưu điểm trên là hữu ích và được chính người phục hình đánh giá cao.

3. Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn Quốc tế

Các bước trong quy trình trồng răng Implant 4S đã được các chuyên gia Implant Quốc tế kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa an toàn, hiệu quả và tối ưu, xứng đáng để được các bác sỹ phục hình và bệnh nhân tin tưởng.

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

Trật tự trồng răng sứ trên Implant theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

– Bước 1:

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, trạng thái răng, nướu và sức khỏe toàn cục bằng các thao tác chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
Dựa trên kết quả dò xét, bác sỹ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant cân xứng với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là cơ sở để chưng sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu khi cấy ghép.

– Bước 2:

Sau khi vệ sinh răng miệng, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê chất lượng cao nhất, lập cập vô cảm gấp rút, chỉ cần thi hành và không để lại tính năng phụ sau khi hết thuốc. Bình thường, thời điểm tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

Bước 3:

Trụ Implant được đặt thẳng trực tiếp tham gia xương hàm nhờ thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ gấp rút chỉ cần khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ bắt đầu ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn nhất thời răng giả trong khi chờ trụ Implant định hình trong xương và chế tác chấm dứt răng sứ.

– Bước 4:

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp nhất quyết tham gia trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hứa lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại. Bình thường, trong 3 04 tuần đầu, bệnh nhân sẽ cần phải tái khám phổ biến lần để nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của implant với xương hàm.

Đầy đủ quy trình trong quy trình trồng răng Implant trên đây đều được chấp hành bài bạn dạng, lớp lang, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang bị tân tiến nhất, do các bác sỹ chuyên nghiệp và chuyên sâu về phục hình Implant tại Paris gánh vác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook