loading...

Sự kiện nổi bật

Thủ dâm quá nhiều có thể gây ra xuất tinh sớm

16:00:35 - 10/04/2017 - admin

Nhiều bạn trẻ, nhất là các thanh thiếu niên do thiếu thốn tình cảm, do thường xuyên xem các thể loại phim kích dục mà thường xuyên thủ dâm. Vậy nếu thủ dâm có tốt không? Và tần suất thủ dâm bao nhiêu là đủ.

6-cach-vang-cai-nghien-thu-dam-hieu-qua-khong-ngo-toi1

Thủ dâm ở mức độ vừa phải có thể giúp cơ thể, đầu óc thoải mái, mĩnh mẫn, trí nhớ tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn. Nhưng nếu thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Tần suất thủ dâm là 2-3 lần trong 1 tháng và nếu bạn thủ dâm nhiều hơn mức độ đó, thủ dâm liên tục trong nhiều ngày thì nguy cơ bạn bị xuất tinh sớm là rất cao.

Việc thủ dâm thông thường được thực hiện trong tâm trạng đề phòng, căng thẳng… vì sợ bị người khác phát hiện, nhất là đối với những bạn trẻ. Và vì thế chính tâm trạng không thoải mái sẽ khiến cho việc thủ dâm được rút ngắn lại, người thủ dâm luôn muốn thật nhanh đến cảm giác cực khoái mà không cần biết thời gian thủ dâm là nhanh hay chậm.

Dần dần, não bộ hình thành một cơ chế xuất tinh mới là càng nhanh càng tốt, và tâm lý không thoải mái khi quan hệ sẽ ngày càng làm cho cơ thể tồi tệ hơn với thói quen mới tự phát sinh là xuất tinh sớm mà người thực hiện không hề hay biết.

Hơn nữa, chuyện thủ dâm và khi quan hệ là khá khác biệt, khi quan hệ nam giới sẽ còn tiếp xúc da thịt với bạn tình, sẽ được kích thích bởi bạn tình cũng như cảm nhận được sự co bóp của âm đạo  Do đó những luồng cảm xúc là thường rất mãnh liệt và liên tục. Nếu thủ dâm nhiều sẽ làm cho dương vật nhạy cảm hơn và dễ bị kích thích phóng tinh hơn khi tiếp xúc thực với cơ thể phụ nữ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook