loading...

Sự kiện nổi bật

Địa chỉ dạy học đàn Piano cho bé tại Bắc Ninh

02:18:17 - 21/06/2017 - admin

Bạn là người yêu thích âm nhạc? Vì vậy bạn đang muốn tìm một lớp học piano khu vực Bắc Ninh cho bạn hay cho con bạn? Vậy tại sao bạn không tham khảo đến Âm nhạc Bình Minh (ABM Music) là trung tâm đào tạo âm nhạc với kinh nghiệm giảng dạy 10 năm từ năm 2008, là địa điểm dạy đàn uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh.

Phương pháp giảng dạy đàn piano ở Bắc Ninh

Đến với lớp day choi dan piano tai Bac Ninh bạn sẽ được đào tạo âm nhạc theo phương pháp học chuẩn châu Âu từ London College of Music ( Anh ). Đối với những học viên có nhu cầu học chuyên sâu hoặc học tập tại nước ngoài chúng tôi có tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế LCM được công nhận trên toàn thế giới.

Đại diện London College of Music đến trung tâm Âm nhạc Bình Minh

Đại diện London College of Music đến trung tâm Âm nhạc Bình Minh

Đội ngũ giảng viên dạy đàn piano Bắc Ninh

Một giáo viên đàn giỏi, chưa chắc đã là một giáo viên dạy giỏi. Nhưng tại ABM Music giáo viên dạy học đàn piano tại Bắc Ninh đều là những giảng viên hàng đầu đến từ các trường âm nhạc nổi tiếng; hơn thế nữa giảng viên còn luôn chân thành, tận tâm, thấu hiểu tâm lí học viên và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên học piano.

Cơ sở vật chất phòng học đàn piano Bắc Ninh

Các bạn sẽ được học tập tại Cung văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Bắc Ninh với hệ thống phòng học chất lượng, hiện đại cùng kho nhạc cụ luôn sẵn cho bạn luyện tập, ABM Music tự tin có thể mang đến những điều kiện học tập tốt, giúp học viên có thể thoái mái và hoàn toàn tập trung vào việc cảm thụ và phát triển khả năng âm nhạc của mình.

Chương trình giảng dạy đàn piano ở Bắc Ninh

Giới thiệu đàn Piano.

Nhạc lý cơ bản.

Tư thế ngồi đàn và các kĩ thuật ngón.

Kĩ năng thị tấu

Kỹ năng nghe và phân tích bản nhạc.

Kỹ năng biểu diễn độc tấu, song tấu, hòa tấu với các loại nhạc cụ.

Liên hệ đăng kí học đàn piano cơ sở Bắc Ninh:

ABM Music Bắc Ninh:

Địa chỉ: Cung Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh Bắc Ninh, Lý Thái Tổ, tx.Bắc Ninh
Mobile: 0974 894 218

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook