loading...

Sự kiện nổi bật

U22 Campuchia chốt đội hình dự SEA Games 2017

22:52:22 - 06/08/2017 - admin

Đội tuyển U22 Campuchia đã công bố danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 2017. Đáng chú ý có Chreng Polroth, tuyển thủ từng sút tung lưới Việt Nam ở AFF Cup 2016.

 

Dù bảng B – môn bóng đá nam SEA Games 2017 còn phải 9 ngày nữa mới khởi tranh nhưng LĐBĐ Campuchia đã sớm thông báo danh sách 20 cầu thủ U22 đất nước này sang Malaysia thi đấu.

Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 29

Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 29

Vì Chan Vathanaka đã quá tuổi (23 tuổi) nên niềm tin lớn mà HLV Leonardo Vittorino đặt lên sẽ dành cho Chreng Polroth. Cầu thủ này mang đến sự chú ý rất lớn đối với người hâm mộ Việt Nam.

Bởi chính anh từng có bàn thắng rất đẹp mắt tung lưới đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2016. Nòng cốt của U22 Campuchia lần này sẽ là các cầu thủ thuộc Phnom Penh Crown FC và PKR Svay Rieng.

Ở SEA Games 2017, U22 Campuchia nằm ở bảng đấu rất mạnh gồm có Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Indonesia và Philippines. “Đây là một bảng đấu rất mạnh nhưng sẽ là cơ hội để các cầu thủ của tôi cọ xát, trau dồi kinh nghiệm và hướng đến tương lai.

Sẽ là những trận đấu rất hay với những đối thủ mạnh và các cầu thủ tài năng dành cho Campuchia. Cũng có nghĩa rằng, một tương lai xán lạn đang chờ chúng tôi phía trước”, HLV Vittorino chia sẻ trên trang Khmer Times.

Danh sách U22 Campuchia dự SEA Games 2017 :

Keo Soksela, Sin Kakada, Choun Chanchav, In Sodavid, Brak Thyva, Seut Baraing,  Chom Pisa, Pov Ponvuthy (Phnom Penh Crown FC), Hoy Phallin, Sameoun Pidor, Nub Tola, Seouy Visal, Nen Sothearath, Kunthea Ravan, Sok Samnang (PKR Svay Rieng FC), Cheng Meng (Nagaworld FC), Sun Vandeth, Noun Borey (National Police FC), Chreng Polroth, Um Sereyroth (Army FC)

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook