loading...

Sự kiện nổi bật

Giới thiệu đàn Piano điện Clavinova của Yamaha

13:51:04 - 30/06/2017 - admin

Yamaha là thương hiệu đàn nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, trong đó chúng ta không thể không nhắc tới dòng piano điện Clavinova, được đánh giá là dòng đàn chất lượng của thương hiệu này. Cùng nhạc cụ Bình Minh tìm hiểu về dòng đàn này nhé!

Đàn piano điện Yamaha Clavinova có 2 series: CVP và CLP

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CVP

Là dòng sản phẩm đàn piano điện Clavinova chuyên nghiệp, dành cho những nhạc sĩ và nghệ sĩ piano biểu diễn chuyên nghiệp

Cung cấp nhiều tính năng đặc biệt như thêm màn hình lớn, chức năng ghi âm, USB ghi âm, loa trầm. Với cây đàn CVP bạn sẽ được thưởng thức âm thanh phong phú, vô cùng ấn tượng.

Giống như dòng paino điện Clavinova CLP, các đàn thuộc dòng CVP của Clavinova có trọng lượng khá nặng khoảng 60-70 kg.

Giá một cây đàn điện Clavinova Yamaha CVP mới có giá từ 3000 USD đến 10,000 USD. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn mua đàn piano điện CVP cũ giá rẻ hơn rất nhiều.

Thực hiện ước mơ trở thành 1 nhạc sĩ hay nghệ sĩ piano chuyên nghiệp với lựa chọn cho mình một cây đàn thuộc dòng đàn CVP nhé bạn.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP

Cây đàn này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về một grand piano đích thực với những tính năng cao cấp, cảm ứng tốt. Giao diện đẹp, bắt mắ và khả năng tái tạo âm thanh trung thực.

Đây là dòng camera cao cấp với giá dao động tương đối cao từ 1500 USD đến 8000 USD. Bạn cũng có thể chọn mua đàn piano điện CLP cũ nhé giá dao động từ 8 triệu đồng trở lên.

Mua đàn piao điện Clavinova của Yamaha ở đâu tốt?

Ra đời từ năm 2008 do Công Ty TNHH Âm Nhạc Bình Minh xây dựng và phát triển. Với phương châm “ Chúng tôi không chỉ làm âm nhạc để giải trí mà đơn giản,  chúng tôi làm âm nhạc để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống”,những năm qua ABM đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường

nhạc cụ Việt Nam.

ABM luôn có mối liên hệ chặt chẽ với các thương hiệu đàn uy tín ở Nhật Bản và là phân phối chính thức của các thương hiệu này tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các loại nhạc cụ được nhập khẩu từ Nhật Bản như đàn Piano cơ, Piano điện tử, Organ, đàn Violin, các thiết bị âm thanh và phụ kiện âm nhạc khác.  Các sản phẩm ABM cung cấp đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đa dạng về mẫu mã và giá cả, khi mua đàn, khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook