loading...

Sự kiện nổi bật

Những kiểu mẫu phông cưới hỏi đẹp, sang trọng

03:40:54 - 24/06/2017 - admin

Hiện nay, việc tổ chức đám cưới đang dần được chuẩn bị kỹ lưỡng và trang trọng hơn. Một đám cưới sẽ không được hoàn hảo nếu không được trang trí bằng phông cưới. Việc sử dụng phông cưới sẽ làm nổi bật cả không gian tổ chức cưới hỏi và góp phần làm cho đám cưới của bạn ý nghĩa nhất.

Nếu trước đây, phông đám cưới được trang trí đơn giản là một bộ phông màu đỏ, màu xanh và dán tên cô dâu chú rể, chữ hỉ, ,một số hình ảnh để trang trí bằng xốp hoặc bằng giấy lên thì ngày nay  việc sử dụng phông cưới đã hiện đại hơn trước rất nhiều. Phông cưới được sử dụng ngày càng da dạng về nàu sắc, chất liệu và kiểu cách để tạo ấn tượng đối với khách mời trong đám cưới.

Có rất nhiều hình thức trang trí phông cưới mà cô dâu chú rể có thể lựa chọn.

Sử dụng phông cưới im bạt mà mẫu trang trí phông cưới được ưa chuộm nhất vào những năn 2015. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, có rất nhiều mẫu trang trí phông cưới in bạt đẹp có hình ảnh bắt mắt, trẻ trung được nhiều cặp uyên ưng lựa chọn.

Việ sử dụng những phông cưới in hình cô dâu chú rể cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Bên canh phông cưới in bạt thì những năm gần đây, việc sử dụng phông cưới lụa được sủ dụng rất nhiều. Mẫu mã của loại phông cưới này cũng rất đa đang.

Sử dụng phông cưới lụa màu trắng và xanh tạo một cảm giác mát mẻ, tươi trẻ. Đông thời kết hợp với hoa giấy cũng như làm nổi bật hình ảnh của phông cưới.

Sử dụng những dải lụa hồng và điểm trên là những bông hoa tươi sẽ tạo một cảm giáo nhẹ nhàng, những không làm mất đi sự ấn tượng

Việc kết hợp phông cưới trắng và làm bữa tiệc trở nên trang trọng nhưng vẫn rất năng động thoải mái.

Tìm được mẫu nào thị tự viết thêm.

Chỉ cần biết kết hợp phụ kiện chủ yếu là hoa lụa, hoa tươi và các phụ kiện trang trí khác thì bạn sẽ sở hữu ngay một mẫu phông cưới đẹp, mới lạ và ý nghĩa, giúp tô điểm cho không gian ngày trọng đại của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook