loading...

Sự kiện nổi bật

TOP 4 xu hướng màu tóc nhuộm HOT nhất trong năm 2018

08:16:58 - 19/12/2017 - admin

 

Việc sở hữu một mái tóc đẹp không chỉ phu thuộc vào kiểu tóc mà bạn lựa chọn mà còn phụ thuộc vào màu tóc của bạn. Dưới đây là xu hướng màu tóc nhuộm sẽ HOT trong năm 2018 nhất định sẽ làm cho giới trẻ “mê mệt”

  1. Tóc màu socola

Màu tóc socola không phải là màu tóc xa lạ gì đối với các chị em nhưng chắc chắc sẽ lại trở thành  xu hướng màu tóc nhuộm trong năm 2018. Đây chính là loại màu tóc không kén da và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mặt khác, có còn phù hợp với nhiều cô nàng từ cô nàng có tính cách nhẹ nhàng đến những cô nàng có tình cách phá cách nổi loạn.

Nếu bạn có màu da trắng thì đừng ngần ngại việc sử dụng màu tóc này. Màu tóc socola sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên bừng sáng hơn tạo cho bạn một thần thái riêng biệt.  Ngoài ra, nếu bạn sở hữu làn da ngăm đên, thì màu tóc này còn mang lại cho bạn một lan da trông trắng sáng hơn.

Màu tóc này phụ hợp trong nhiều tình huống từ học sinh sinh viện đi học đến việc đi dự những sự kiện, tiệc chiêu đãi.

  1. Tông màu nâu đỏ

Đây là màu tóc đã và đang được nhất nhiều ngôi sao từ sao Hàn đến sao Việt lăng xê. Đây là sự pha trộn giữa 2 tông màu đỏ và màu nâu ra một hỗn hợp hầu rất đẹp và lạ mắt. Với mái tóc này, bạn sẽ nhanh chóng nổi bật giữa đám đông.

Tuy nhiên, do đây là một có phần nổi bật chính bởi vậy mà không phù hợp với các đôi tượng như học sinh sinh viện đang đi học.

Xem thêm: Công thức nhuộm màu nâu tây

  1. Tông màu nâu quế

Đây là xu hướng màu tóc nhuộm được phối hợp hài hòa của 3 tông màu nâu, cam, vàng. Các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đang rất ưa thích sự kết hợp này. Màu tóc nhuộm này tạo cho bạn có một cảm giác cuốn hút, nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng và ngọt ngào.

Nếu biết trang điểm và đặc biệt sử dụng tông cam để trang điểm sẽ tạo cho gương mặt của bạn một sự tinh tế đến lạ thường.

  1. Màu vàng hồng

 Xu hướng màu tóc nhuộm vàng hồng đang là xu hướng được chào đón nhất trong năm 2018. Nếu các màu tóc trên đều khá quên thuộc thì tông màu tóc này lại có sự mới lạ và được dự đoán sẽ tọa nên sự thay đổi trong tương lai gần. Màu tóc này thể hiện cá tình phá cách của khách hàng. Tông màu này pha trộn từ 2 tông màu chính là màu vàng và mầu hồng nên tạo nên một hiệu ứng rất mới và lạ. Sử dụng màu tóc này sẽ thể hiện cá tính và sức trẻ của khách hàng. Tông màu này sẽ làm sáng bừng gương mặt trong tích tắc.

Xem thêm: Công thức nhuộm màu hồng của màu nhuộm Oxy hóa

Trê đây là 4 xu hướng màu tóc nhuộm sẽ tạo nên xu hướng trong năm 2018 này. Hy vọng này, với những gợi ý trên đây, các bạn sẽ chọn được cho mình một màu tóc vừa ý nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook