loading...

Sự kiện nổi bật

Tự làm hoa cưới để bàn và cầm tay cho đám cưới của mình

06:19:29 - 19/04/2017 - admin

Ngày cưới bạn muốn làm một thứ gì đó cho ngày trọng đại của bản thân mình nhưng các bạn chưa biết nên làm gì thì chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm lặng hoa cho ngày cưới bằng hoa giấy cầm tay hoặc lẵng hoa trang trí bàn tiệc cưới.

Chu dù việc chuẩn bị đám cưới rất vất vả nhưng việc làm lẵng hoa cho chính đám cưới của mình sẽ điều vui và ý nghĩa nhất trong cuộc đời của bạn. Chí với 20 phút với những bước làm dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm lẵng hoa.

Nguyên vật liệu cần có để làm lẵng hoa đẹp ngày cưới:

  • Hoa và lá lụa nhiều màu (bạn có thể mua từ bất cứ shop bán phụ kiện và đồ trang trí nội thất nào)
  • Kiềng kim loại
  • Một cuộn dây thép mảnh dùng trong việc làm đồ thủ công
  • Súng bắn keo nhiệt
Yếu tố quan trọng nhất để quyết định bông hoa có đẹp hay không là ở chất liệu, màu sắc của lụa hoặc vải bạn mua chính vì thế bạn nên lựa chọn chất liệu thật kỹ trước khi mua.
>> Xem thêm những mẫu phông cưới vải lụa đẹp

Các bước làm lẵng hoa cho ngày cưới như sau:

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê phông bạt đám cưới đẹp

  • Bước 1: Gắn và tạo hình lá trang trí quanh kiềng kim loại theo sở thích của bạn, sau đó cố định chúng bằng dây thép mảnh. Bạn lưu ý, dù tạo hình thế nào bạn cũng nên chừa ra một phần kiềng trên cùng để có chỗ cầm tay
  • Bước 2: Để gắn hoa lên kiềng đã trang trí bằng viền lá, bạn dùng súng bắn keo nhiệt. Bạn lưu ý, những bông hoa lớn nhất nên nằm dưới cùng và ở trung tâm kiềng hoa để tạo sự cân đối
  • Bước 3: Treo kiềng hoa lên nơi khô ráo, thoáng gió và chờ trong tối thiểu 30 phút để keo dán hoàn toàn khô
  • Bước 4: Giờ bạn đã có lẵng hoa đẹp ngày cưới để trang trí bàn tiệc hoặc cho phụ dâu cầm tay. Đến ngày trọng đại, bạn có thể bổ sung hoa thật vào lẵng hoa lụa này để tạo cảm giác tươi mới. Hoa thật có thể gắn lên kiềng bằng cách dùng dây thép mảnh

Các bạn đã theo dõi những bước làm lẵng hoa ở trên sẽ thấy răng không quá khó khăn và mất nhiều thời gian để có thể tạo ra những lẵng hoa đẹp như vậy. Chính vì thế bạn có thể rủ bạn bè, anh chị em trong gia đình mình cùng kết hợp tạo ra những sản phẩm hoa cùng một lúc. Những khoảnh khắc như vậy sẽ làm tình cảm gia đình, bạn bè vui rộn hơn trong lễ cưới của bạn đó chắc chắn là một kỷ niệm không thể quên trong cuộc đời bạn.

Ngoài ra, với kiềng kim loại kích cỡ khác nhau và những vật liệu cơ bản kể trên, bạn cũng có thể tạo ra những vòng hoa tươi để trang trí và đội đầu cô dâu.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook