loading...

Sự kiện nổi bật

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chối dự SEA Games 29 cùng U22 Việt Nam

22:20:58 - 26/06/2017 - admin

HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định từ chối dự SEA Games 29 cùng ĐT U22 Việt Nam, mới đây ông đã lên tiếng nói về vấn đề này.

 

HLV Hoàng Anh Tuấn là người đóng góp công lớn giúp U20 Việt Nam giành vé dự VCK U20 World Cup 2017, dù phải dừng bước ở vòng đấu bảng nhưng nhà cầm quân người Khánh Hòa đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá, đặc biệt là ở giải mang tầm cỡ thế giới. Với những gì đã được trải nghiệm cùng các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn rất được HLV Nguyễn Hữu Thắng tin tưởng và mong muốn được cùng ĐT U22 dự SEA Games 29 sắp tới.

Thế nhưng mong muốn của HLV Hữu Thắng không thể thành hiện thực, bởi mới đây HLV Hoàng Anh Tuấn đã từ chối dự SEA Games 29. Lý do được vị chiến lược gia người Khánh Hòa đưa ra là vì sức khỏe và một số công việc đào tạo trẻ.

Trích lời của HLV Hoàng Anh Tuấn trên Dân Trí cho biết: “Việc này tôi đã báo cáo với Liên đoàn và nói chuyện với Hữu Thắng. Các bạn cũng biết là hợp đồng của LĐBĐ VN giao nhiệm vụ cho tôi là đào tạo trẻ, huấn luyện các đội bóng trẻ. Đó là một phần, thứ hai là tình trạng sức khỏe hiện tại không tốt. Tôi đã nói chuyện với anh Hữu Thắng là tôi không có một sự chuẩn bị, một sự sẵn sàng cả về mặt sức khỏe cũng như công việc để cùng tham gia trong BHL SEA Games lần này”.

Quyết định của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng không quá bất ngờ, bởi trước đó đã có thông tin ông đưa ra ý định không dự SEA Games 29. Cho tới gần đây, đích thân vị chiến lược gia này đã chính thức lên tiếng.

Ngoài HLV Hoàng Anh Tuấn, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng không có được sự hỗ trợ từ HLV Lư Đình Tuấn, vị chiến lược gia này đang có suất giảng viên của AFC trùng với thời gian đội tuyển U22 tập trung vào đầu tháng 7 nên ông đã quyết định xin rút.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook