loading...

Sự kiện nổi bật

U22 Singapore đặt mục tiêu vào bán kết SEA Games 29

22:44:56 - 10/08/2017 - admin

Trả lời phỏng vấn báo giới ngày 8/8, huấn luyện viên trưởng đội tuyển U22 Singapore Richard Tardy cho rằng các cầu thủ sẽ chịu nhiều áp lực hơn, nếu truyền thông cứ cho rằng bảng A là một bảng đấu dễ thở, còn bảng B mới là bảng tử thần.

 

Tại SEA Games 29, U22 Singapore nằm ở bảng A, cùng đội chủ nhà Malaysia, Lào, Brunei và Myanmar. Trong khi đó, bảng B gồm Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Philippines, Indonesia và Timor Leste.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Lịch thi đấu SEA Games 29

Vị chiến lược gia người Pháp nhận định “Malaysia luôn tỏ ra nguy hiểm, đặc biệt khi họ là đội chủ nhà. Trong khi đó, Myanmar và Lào là những đối thủ khó chịu hơn rất nhiều so với Việt Nam và Campuchia ở bảng B.”

Mục tiêu tối thiểu mà Ban huấn luyện U22 Singapore đặt ra là lọt vào vòng bán kết tại giải đấu lần này và đây chắc chắn là một bài toán khó.

Ông Tardy thừa nhận: “Chúng tôi muốn nằm trong nhóm 4 đội mạnh nhất tại SEA Games 29. Để làm được điều đó, toàn đội cần phải vượt qua vòng bảng. Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng một chút nào.”

Trước đó, tại SEA Games 28 (năm 2015), Singapore đã không thể vượt qua vòng bảng dù họ là đội bóng chủ nhà. Thất bại này đã khiến người tiền nhiệm của ông Tardy là huấn luyện viên trưởng Aide Iskandar phải từ chức.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook