loading...

Sự kiện nổi bật

Một số rủi ro khi tự nhuộm tóc tại nhà mà bạn có thể gặp phải

09:44:09 - 06/03/2018 - admin

Nhuộm tóc là một trong những xu hướng khá thông dụng hiện nay. Rất nhiều người tím đến với phương pháp này như muốn thay đổi bản thân, cũng như muốn làm đẹp cho bản thân. Có rất nhiều người muốn tiếc kiệm chi phí mà thực hiện nhuộm tóc tại nhà. Tuy nhiên, việc nhuộm tóc tại nhà lại mang có khá nhiều rủi ro. Dưới đây là một số rủi ro khi tự nhuộm tóc tại nhà mà bạn có thể gặp phải.

Được đánh giá là một trong những phương pháp khá đơn giản, chính bởi vậy, nhiều khách hàng thay vì đến những salon tóc để thực hiện lại lựa chọn cho minh giải pháp nhuộm tóc tại nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một số rủi ro khi tự nhuộm tóc tại nhà dưới đây:

– Lựa chọn phải loài thuốc nhuộm không đảm bảo chất lượng

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một phần thuốc nhuộm trên thi trường để sử dụng. Tuy nhiên, về chất lượng của sản phẩm hoàn toàn không được kiểm định. Chính bởi vậy, bạn rấ dể có thể mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Điều này có thể gây nguy hiểm rất lớn đến phàn tóc và da đầu cũng như sức khỏe của bạn.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách nhuộm rêu từ nền tóc đen không cần tẩy

– Thực hiện pha chế thuốc nhuộm tóc không chuẩn khiến cho màu lên không đúng màu

Việc pha trộn thuốc nhuộm tóc cũng cần tuân thủ theo đúng quy định. Tại các cơ sở dạy cắt tóc thường phải có riêng một khóa học cách pha thuốc nhuộm và nhuộm màu cho học viên. Khi ra ngoài hàng, các thợ làm tóc sẽ gia chế thuộc nhuộm theo đúng tỉ lệ để màu lên đẹp và phù hợp với khách hàng. Trong khi đó, thực hiện pha thuốc nhuộm tại nhà, nhiều người không biết làm sao để pha chế cho phù hợp thường thì bạn thường pha theo cảm tính để có một hỗn hợp sau đó thoa lên tóc. Đây chính là nguyên nhân khiến cho kết quả sau khi thực hiện nhuộm tóc lên màu không như bạn muốn.

– Bôi thuốc không đều khiến cho màu tóc không đều

Quá trình bôi thuốc lên tóc cũng cần có kỹ thuật, đặc biệt là những mái tóc đã thực hiện nhuộm màu rồi thường có phần đuôi tóc có màu và phần chân mới mọc lên là không có màu. Do đó để có thể giúp phần cả mái tóc có màu đều nhau thì viêc thực hiện nhuộm tóc tại nhà là rất khó. Đây là  rủi ro khi tự nhuộm tóc tại nhà mà rất nhiều người gặp phải. Chính bởi vậy, bạn nên đến những salon tóc đề được những thợ làm tóc thực hiện công việc này.

Nhuộm tóc là một trong những các phương pháp giúp bạn trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, để có thể giúp bản thân có được một mái tóc đẹp như mong muốn bạn nên đến salon để được những người trong nghề thực hiện cho nhé. Chúc bạn sẽ sớm có được mái tóc nhuộm mà mình mong muốn.

Xem thêm: Công thức nhuộm màu nâu tây giúp bạn có được mái tóc như ý

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook