loading...

Sự kiện nổi bật

Samsung Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim được không?

13:23:10 - 17/04/2018 - admin

Samsung vừa cho ra mắt siêu phẩm S7 Edge Hàn đã làm cho người tiêu dùng cảm thấy ” Sững Sờ ” trước vẻ đẹp hoàn mỹ của nó. Tuy nhiên, đối với phiên bản này các nhà thiết kế chỉ cho phép sử dụng 1 sim chứ không phải 2 sim như các phiên  bản khác. Chính vì thắc mắc này mà  nhiều người đã đặt ra câu hỏi là không biết Samsung Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim được không? Và nếu độ được thì có sử dụng mượt mà như dùng 1 sim hay không?

Samsung Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim được không? 1

Phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge Hàn

Giải đáp: Samsung Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim được không

Theo một số nghiên cứu đánh giá của các chuyên gia về điện thoại thì cơ bản chiếc S7 Edge chỉ thiết kế 1 sim duy nhất cho người dùng sử dụng. Nhưng đối với những bộ óc tài tình giỏi hơn cả các chuyên gia thiết kế của Samsung thì việc tạo ra phiên bản Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim là điều có thể làm được.

Samsung Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim được không? 2

Sau khi S7 Edge Hàn đã độ lên 2 sim sẽ như thế này

Nói như vậy không có nghĩa là tất cả các phiên bản S7 Edge Hàn có thể độ lên 2 sim được nhé. Chỉ có 2 phiên bản model Galaxy S7 1 SIM có thể kích hoạt thành 2 SIM là:

– Galaxy S7: SM-G930F/S/L/K/W8

– Galaxy S7 edge: SM-G935F/S/L/K/W8

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại S7 Edge Hàn mà muốn độ lên 2 sim để tiện lợi cho nguowifd ùng trong công việc thì có thể tham khảo cách dưới đây.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Nên mua Note 5 hay S7 hơn

Cách độ Samsung Galaxy S7 Edge Hàn lên 2 sim

Theo như những thông tin có được thì chiếc điện thoại S7 Edge Hàn đã có sẵn 2 ổ gắn sim nhưng các nhà mạng bên Hàn đã tắt đi IMEI sim thứ 2(đây là chức năng có thể giúp người dùng có thể sử dụng được 2 sim nhé). Việc cần làm khi bạn muốn độ S7 Edge Hàn 2 sim khá đơn giản; bạn chỉ cần thêm 1 IMEI thứ 2 (vẫn là IMEI gốc vì chúng ta chỉ cần nhân đôi nó lên) để nhận diện sim và up 1 bản rom để quản lý 2 sim như phiên bản gốc.

Samsung Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim được không? 3

Sau khi Galaxy S7 Edge Hàn độ lên 2 sim sóng sánh hiển nhiên vẫn ngon lành

Một lưu ý nhỏ mà bạn nên biết là việc chỉnh sửa chiếc S7 Edge Hàn lên 2 sim hoàn toàn không cần “đụng chạm” đến phần cứng, mà chỉ cần qua chỉnh sửa phần mềm. Cao lắm chỉ là cắt sim hoặc thay khay sim đôi chuẩn của hãng. Về sóng sánh sau khi độ lên 2 sim hiển nhiên vẫn ngon lành. Còn trong trường hợp nếu bạn không muốn sử dụng 2 sim nữa thì vẫn có thể hể quay trở về trạng thái nguyên bản bằng cách flash lại ROM thông qua công cụ Odin.

Theo các nhân viên kỹ thuật tại của hàng Thinhmobile cho biết: Toàn bộ quá trình chỉnh sửa Galaxy s7 Edge Hàn độ 2 sim chỉ mất chưa đầy  15 phút nếu thuần thục (không tính thời gian tải ROM và các công cụ). Theo chúng tôi được biết, một công cụ then chốt trong quá trình chuyển đổi từ 1 sim sang 2 sim này là Z3X Samsung Tool Pro yêu cầu trả phí, và chỉ có dân “unlocker” chuyên nghiệp và hiểu rõ về chiếc S7 Edge Hàn này mới có trong tay công cụ này. Vì vậy, người dùng sẽ cần phải liên hệ với các cửa hàng để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Có nên mua S7 cũ không? Những điều bạn chắc chắn phải biết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook