loading...

Sự kiện nổi bật

Nhận sửa máy in tại Đông ngạc – Hà Nội

13:40:11 - 01/01/2017 - admin

Máy in là thiết bị rất thông dụng hiện nay nó là 1 phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại vởi nó có rất nhiều tác dụng khác nhau và tác dụng chính của nó là giúp lưu giữ thông tin ở dạng bản cứng.

Chính vì thị trường sử dụng máy in nhiều như vậy thì việc các dịch vụ sửa máy in, đổ mực máy in tại hà nội cũng vì thế mà mọc lên như nấm.Nhưng chính vì nhiều địa chỉ sửa máy in như vậy làm cho khách hàng không biết là địa chỉ nào sửa máy in giá rẻ và đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

sua-may-in-1

Hiện nay thì Phúc Anh shop là địa chỉ sửa máy in uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và khu vực Đông Ngạc nói riêng. Hiện nay chung tôi nhận sửa chữa máy in, đổ mực máy in tại khu vực Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội.

Tại sao các bạn ở Đông Ngạc nên sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của Phúc Anh Shop bởi các lý do sau:

+ Chúng tôi có cơ sỏ sửa máy in tọa lạc ngay trên khu vực Đông Ngạc và cam kết có mặc sau khi nhận được cuộc gọi là 30 phút.

+ Dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi giá thấp nhất trên khu vực Hà Nội

+ Đội ngũ nhân viên sửa máy in nhiều năm kinh nghiệm

Hướng dẫn sửa lỗi máy in không thể kết nối được với dịch vụ

Thông báo từ máy in đưa ra dạng can not start spooer service xuất hiện khiến quá trình in không thể thực hiện được và một số hình thức in qua mạng với hình thức chia sẻ máy in và cũng nhận được thông báo tương tự

Nguyên nhân chính gây nên sự cố này là do dịch vụ in ấn trên máy đã bị vô hiện hóa hoặc là do cáp kết nối từ máy in đến máy tính bị lỏng hoặc tiếp xúc không tốt.

Để sửa vấn đề này thì bạn nên kiểm tra lại dây cáp có thể xem loại máy in của bạn có phù hợp với dây cáp đó hay không vì máy in có một số loại rất kén dây cáp.Sau khi khắc phục được vấn đề đó bạn vào star-> run gõ mã lệnh service.msc tìm đến print spooler clíck vào phần này và chọn automatic trong phần startup type và ấn nút star.

Gợi ý xem thêm:

Nguồn: http://lamtocdep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook