loading...

Sự kiện nổi bật

Khóa học Android từ cơ bản – nâng cao của Devpro

14:32:04 - 24/07/2016 - admin

Android đang là hệ điều hành được thế giới sử dụng nhiều nhất theo như thính toán sơ bộ thì hiện nay Android đã được sử dụng đến 80% trên toàn dân số thế giới nó thực sự chiếm thị phần lớn trong các hệ điều hành cho thiết bị thông minh.

Hiện nay Android đang mở rộng thị phần sang hệ điều hành trên Smart TV và thiết bị điện tử khác.Chính vì Android đang Hot như vậy nên có rất nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ đang muốn theo học một khóa học lập trình Android để thay đổi cuộc sống bởi nghề này rất Hot không còn lo lắng về nỗi lo thất nghiệp.

Nhưng để học được Android có thể làm phần mềm hay ứng dụng trên hệ điều hành Android không phải là đơn giản bởi để làm được như vậy bạn cần có thời gian học các khóa học android cơ bản nhất rồi đến học nâng cao.Rồi các lập trình viên mới có thể đi ứng tuyển đến các nhà tuyển dụng được.

hoc-lap-trinh-android-co-ban

Xem thêm: Bộ tài liệu giúp tu hoc lap trinh android

Vậy địa chỉ nào dạy học Android từ cơ bản  – nâng cao?

Devpro là trường đào tạo các lập trình viên Android chuyên nghiệp đó là nơi sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã làm rất nhiều các ứng dụng phần mềm trên thiệt bị hệ điều hành Android nổi tiếng.Khi bạn tham gia khóa học lập trình android của Devpro.edu.vn thì bạn sẽ được làm những dự án thực tế, học đến đâu làm việc đến đó sẽ giúp bạn tiếp thu được kiến thức nhanh gọn.

Ngoài ra cơ sở vật chất phòng học tại Devpro được thiết kế rộng rãi và trang bị các thiết bị hiện đại giúp các bạn có thể tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

Trải qua nhiều năm, Devpro đã trở thành một địa chỉ uy tín về lĩnh vực đào tạo lập trình. Hãy đăng kí ngay khóa học tại Devpro.edu.vn để trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp, để có cơ hội phát triển bản thân và thỏa mãn niềm đam mê về công nghệ của bạn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook