loading...

Sự kiện nổi bật

Hà Đức Chinh chờ sút tung lưới U20 Pháp

14:49:54 - 24/05/2017 - admin

Biết là sẽ rất khó khăn nhưng Hà Đức Chinh khẳng định nếu được HLV Hoàng Anh Tuấn sử dụng ở trận gặp U20 Pháp, anh sẽ nỗ lực hết mình để sút tung lưới đối thủ cực mạnh này.

 

Trong buổi tập chiều nay, 24/5, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu rèn giũa lại các mảng miếng chiến thuật trong tấn công và phòng ngự đã quá quen thuộc với các cầu thủ. Bên cạnh đó, ông cũng kiểm tra thêm một số lựa chọn về nhân sự để lên phương án đội hình xuất phát hợp lý nhất cho trận gặp U20 Pháp sắp tới.

Lịch thi đấu U20 Việt Nam tại U20 World Cup 2017
Kết quả bóng đá U20 Việt Nam tại U20 WC 2017

Bảng xếp hạng U20 Việt Nam tại U20 thế giới 2017

Dù sắp đối đầu cường địch mạnh bậc nhất giải, các cầu thủ U20 Việt Nam vẫn khá thoải mái về tâm lý và thường xuyên cười đùa trên sân tập.

Sau buổi tập, tiền đạo Đức Chinh đã tham gia trả lời phỏng vấn báo chí. Tiền đạo này chia sẻ chưa thật sự hài lòng với phong độ hiện tại và sẽ cố gắng để có thể chơi tốt hơn nữa.

Về U20 Pháp, Đức Chinh nhận xét đội bạn có lợi thế hơn nhiều về thể hình và chơi bóng bổng tốt. Hai trung vệ cao to nên sẽ khiến các tiền đạo của U20 Việt Nam gặp khó khăn.

Mặc dù vậy, toàn đội sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo để có được kết quả tốt. Riêng cá nhân Đức Chinh, nếu được vào sân thi đấu sẽ cố gắng ghi được bàn thắng vào lưới U20 Pháp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook