loading...

Sự kiện nổi bật

Học tester ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

06:32:19 - 23/03/2018 - admin

Các khóa học Tester ở Hà Nội cơ bản chuyên nghiệp tại Devpro sẽ giúp cho bạn hiểu về nghề tester, hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trị tester tại các công ty lớn.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phần mềm, thì nghề kiểm thử phần mềm (hay còn được gọi với cái tên là Tester) trong những năm qua cũng không ngừng vươn lên. Công việc của những người tester đó là luôn tìm kiếm những khiếm khuyết, tìm kiếm những lỗi nhỏ những hạt sạn của hệ thống phần mềm đều sẽ được họ sàng lọc một cách cẩn thận nhất, nhằm mục đích bảo đảm cho các hoạt động tối ưu của sản phẩm khi đến tay người sử dụng phải là sản phẩm có chất lượng ổn định nhất, nhanh nhất và tốt nhất.

Devpro mở các khóa học Tester ở Hà Nội đời nhằm đáp ứng được các nhu cầu của học viên và để đáp ứng những nhu cầu về nhân lực chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp phần mềm trong việc phát triển các ứng dụng.

Trong thế giới phần mềm thì có thể thấy rằng không có phần mềm nào là không có lỗi, cho dù đó có là lỗi lớn hay lỗi nhỏ, lỗi đó có gây thiệt hại hay là có làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty hay không. Từ các phần mềm có phí của các công ty hàng đầu thế giới có thể kể đến như là Oracle, Microsoft, IBM,… cho tới phần mềm miễn phí, mã nguồn mở như Joomla, FireFox, Google,…

Bất cứ ngành nghề nào khác trong lĩnh vực phần mềm thì đều cần có một nền tảng căn bản nhất về máy tính và nghề Tester cũng không ngoại lệ. Kiến thức cơ bản về máy tính bạn có thể học trong chương trình cao đẳng, trong chương trình đại học để có một nền tảng cơ bản như là hệ điều hành, lập trình, database, mạng…. Sẽ rất có lợi cho bạn sau này đi làm nếu nắm rõ những kiến thức này.

Bạn mong muốn được làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Fsoft, Samsung, CMC, hay Tinh Vân…với một mức lương cao? Bạn đang muốn thử sức mình trong vai trò chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam? Vậy thì tại sao bạn không tham gia khóa học Tester ở Hà Nội của Devpro ngay từ bây giờ?

Khi tham gia vào các khóa học Tester của Devpro, các bạn học viên sẽ được cung cấp các kiến thức một cách đầy đủ, có hệ thống về kiểm thử phần mềm để học viên được thực hành trực tiếp. Học viên được học những kỹ thuật và có tư duy kiểm thử phần mềm, học cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, các quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc các bạn đã hiểu hơn về nghề Tester và có thể trả lời được câu hỏi học Tester ở Hà Nội ở đâu tốt? Còn nếu bạn chưa có kiến thức về nghề kiểm thử thì một khóa học Tester tại Devpro sẽ chính là lựa chọn duy nhất sẽ giúp bạn thành công.

Tìm hiểu thêm các khóa học của Devpro tại: https://www.devpro.edu.vn/collections/all

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook