loading...

Sự kiện nổi bật

HỌC CẮT TÓC ONLINE – KỶ NGUYÊN MỚI TRONG NGÀNH ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC TẠI VIỆT NAM

08:26:34 - 11/06/2020 - admin

Với sứ mệnh không ngừng cải tiến, lan tỏa tri thức đến mọi miền Tổ Quốc Việt Nam, Học viện tóc Quốc tế OneStar đã chính thức ra mắt website học cắt tóc online (học trực tuyến về ngành tóc), tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành và đưa OneStar trở thành đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 ứng dụng trong đào tạo nghề tóc thực tiễn.

ra mắt khóa học cắt tóc online

(Học viện tóc quốc tế OneStar ra mắt ứng dụng học cắt tóc online)

Khóa học tóc Online tại OneStar mang đến nguồn kiến thức đa dạng về ngành tóc, giúp người chưa biết gì về ngành cũng có thể theo được. Những kiến thức được truyền đạt bởi những giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, trực tiếp đào tạo thành công hàng trăm học viên mỗi năm. Thông qua các video sống động và chân thực nhất, học viên có thể tiếp cận được với nguồn tri thức vô tận từ cắt tóc cơ bản đến nâng cao, với các khóa học cắt tóc kinh điển Toni&Guy.

100% giáo trình được biên soạn tại OneStar được đầu tư kỹ lưỡng và kiểm duyệt kỹ càng về chương trình trước khi ứng dụng vào thực tế truyền đạt cho Học viên.

Với vai trò tiên phong, đi tắt đón đầu xu thế, Học viện Quốc tế Tóc OneStar ra mắt khóa học tóc Online trước sự chứng kiến háo hức, mong đợi của hàng triệu học viên trên cả nước. Chỉ trong những ngày đầu ra mắt, khóa học đã thu hút được hàng nghìn lượng user đăng ký.

Hỗ trợ tối đa học viên ở xa

Đối với những học viên ở xa, không có đủ điều kiện để lên Hà Nội, website học trực tuyến OneStar sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để hỗ trợ mọi người. Chỉ cần smartphone (điện thoại thông minh) hoặc máy tính, là bạn có thể học ngay tại nhà.

Tính tiện lợi của website ở chỗ bạn có thể lựa chọn được đa dạng nhiều khóa học về tóc từ cơ bản đến nâng cao, và cả những khóa học hoàn toàn miễn phí, giúp học viên tiếp cận được nguồn tri thức đa dạng, mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

học cắt tóc online

(Trang chủ website onestar.edu.vn – Ứng dụng học cắt tóc online)

Mọi feedback, thắc mắc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của OneStar trực tiếp giải đáp thắc mắc. Với phương pháp dạy và học trực tuyến này, thời gian học của học viên là KHÔNG GIỚI HẠN, và đặc biệt được học theo phương pháp trực tiếp 1-1 mà nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Tiết kiệm học phí tối đa, tiện lợi, “học mọi lúc mọi nơi”

Nếu như các khóa học thông thường, bạn phải bỏ hàng chục triệu đồng để theo học, chưa kể các chi phí đi lại, ăn ở, trọ (đối với các bạn học viên ở xa), thì với khóa học Online tại OneStar, bạn sẽ hưởng mức chi phí ưu đãi nhất. Chúng tôi bỏ rất nhiều công sức để tạo ra các khóa học Online nhưng chỉ lấy học viên với  mức phí hỗ trợ, để những ai có đam mê về ngành tóc cũng có thể học tập và theo đuổi đến cùng. Đối với OneStar, hỗ trợ học viên thành công là triết lý sống còn. Trên con đường phát triển và khẳng định vị thế của đơn vị đào tạo tóc hàng đầu Việt Nam, OneStar luôn đề cao sứ mệnh chỉ đường cho thế hệ Học viên trở thành những nhà tạo mẫu tóc tài năng và có đạo đức với nghề!

Thường xuyên cập nhật kiến thức tóc mới nhất trên thế giới

Việc cập nhật các kiến thức, xu hướng ngành tóc là yếu tố quan trọng giúp các học viên, chủ Salon không bị lỗi thời, giữ chân tốt khách hàng của mình. Nắm bắt được điều đó, các chương trình giảng dạy Online của OneStar luôn cập nhật kiến thức, xu hướng mới nhất vào trong giáo trình giảng dạy.

Học cắt tóc online chi tiết

(Rất nhiều khóa học xu hướng đang được miễn phí)

Nếu bạn là người chưa biết nhiều về nghề, bạn sẽ trở thành 1 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, luôn sáng tạo ra những kiểu tóc thời thượng, hợp thị hiếu.

Nếu bạn là người đã biết về nghề, muốn học sâu hơn thì các khóa học nâng cao sẽ giúp bạn mãi mãi giữ chân được khách hàng của mình, và khiến họ tự động mở hầu bao và giới thiệu khách hàng đến với bạn!

Cách thức đăng ký đơn giản

Để đăng ký tham gia khóa học Online của Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn vui lòng đăng nhập trực tiếp vào website https://onestar.edu.vn/ và làm theo các hướng dẫn ghi trực tiếp tại trang chủ.

Đừng quên rằng, website mới mở nên sẽ có rất nhiều quà tặng cho học viên, bao gồm các khóa học Online hoàn toàn miễn phí. Cơ hội chỉ đến 1 lần, bạn hãy nhanh tay nắm bắt để trở thành nhà tạo mẫu tóc thực thụ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 024.22.696.888 hoặc contact@onestar.vn.

Nguồn: https://hocvientoc.edu.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook