loading...

Sự kiện nổi bật

3 Điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ quay video cưới hỏi

04:55:58 - 19/04/2017 - admin

Làm video cưới đang là xu hướng được nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn để lưu lại những kỷ niệm đáng quý trong cuộc đời của mình. Nhu cầu này đang càng ngày chơ nên nhiều hơn chính vì vậy mà các bạn cũng cần lưu ý những yếu tố giúp bạn có được một video cưới chất lượng cần những gì.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những yêu tố đó các bạn cùng theo dõi 3 tiêu chí sau.

1.Đơn vị quay video chuyên nghiệp

Cô dâu chú rể thường chú trọng trong việc thiết kế không gian, tạo ánh sáng để lúc quay video chất lượng đem đến tốt nhất nhưng đó chỉ là một phần vì nếu như các bạn chọn phải một đơn vị quay video đám cưới không chuyên nghiệp sẽ làm hình ảnh bị nhòe, video rời rạc lúc quay chỗ này lúc quay chỗ khác làm như mất đi hết các giá trị của việc quay video.

Bạn cần lựa chọn đơn vị quay video đám cưới chuyên nghiệp có nhiều sản phẩm video đã quay thành công bạn có thể xem những video đó để đoán được chất lượng video mà mình có thể nhận được. Nên chọn những địa chỉ đã hành nghề trong lĩnh vực quay video cưới nhiều năm.

2. Thời gian quay phim video nhanh chóng

Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có những kịch bản video trước khi quay để rút ngắn thời gian quay video cho đôi bạn cưới. Đối với những phóng sự cưới, phim cưới thường có thời gian làm video mất khoảng 1 tuần chính vì vậy cô dâu chú rể có thể lấy được video ăn hỏi của mình để phát trong đám cưới.

 

3. Chi phí làm video hợp lý

Việc thuê đơn vị làm phim chuyên nghiệp (Production House) sản xuất trọn gói một bộ phim cưới phóng sự sẽ có giá thành từ  8 – 27 triệu đồng/video, từ 8-19 triệu đồng đối với phim cưới Prewedding. Với mức chi phí trên cho một video là hoàn toàn hợp lý nó chỉ ngang với chi phi quay một bộ phim cưới trước đây với những ekip cô dâu chú rể phải thuê từ nước ngoài về, hoặc nhờ vả những ekip làm phim truyền hình, điện ảnh với chi phí dao động từ 4000$ -5000$, mà chất lượng cũng không được ưng ý vì nhiều lí do: ekip không hiểu rõ văn hóa, thủ tục cưới của đia phương, hoặc ekip có chuyên môn, kĩ thuật tốt nhưng lại không có sở trường chuyên làm phim cưới. Chỉnh bởi vậy mà đã có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi chi phí thì quá cao, chất lượng cũng không đến nỗi tệ, nhưng những bộ phim đó lại không truyền tải được điều cô dâu chú rể mong muốn khi xem lại những khoảnh khắc đã diễn ra trong ngày cưới của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook