loading...

Sự kiện nổi bật

Những tiêu chí đánh giá để lựa chọn một mẫu thiệp cưới đẹp

03:05:10 - 03/07/2017 - admin

Đám cưới của bạn chuẩn bị diễn ra sẽ có rất nhiều đồ dùng cần chuẩn bị trong đó thiệp cưới là vật không thể thiếu trong mỗi đám cưới hiện nay. Thiệp cưới sẽ được các đôi uyên ương gửi đến bạn bè, người thân về lịch mời đến tham dự đám cưới, ngày cưới cùng với 2 bạn.

Thiệp cưới hiện nay cũng có rất nhiều mẫu đa dạng khác nhau cho các cặp đôi tha hồ lựa chọn. Tùy thuộc và điều kiện gia đình và địa điểm tổ chức tiệc cưới mà bạn có thể chọn những mẫu thiệp cưới đắt tiền hoặc những mẫu thiệp cưới bình thường.

 

Những tiêu chí dưới đây sẽ được chấm điểm cho một chiếc thiệp cưới sang trọng cần có một số điểm sau:

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường có vài trăm thậm trí vài nghìn mẫu thiệp cưới khác nhau nhưng để chọn được 1 mẫu thiệp cưới đẹp và sang trọng là một vấn đề khá khó khiến bạn phải suy nghĩ nhiều giờ. Kinh nghiệm lựa chọn thiếp mời cưới sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian lựa chọn thiệp cưới để làm vào những công việc khác. Khi lựa chọn thiếp mời cưới các bạn nên chú ý đến các tiêu chí sau:

  1. Màu sắc: Màu sắc thiệp cưới cực kỳ quan trọng nó thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn và gia đình bạn khi người ngoài nhìn và tấm thiệp sẽ đánh giá như vậy. Bạn nên chú ý đến những tông màu trầm, đậm sẽ kết hợp với tông màu trắng sáng, vàng …tông màu truyền thống của thiệp cưới là tông màu đỏ.
  2. Trang trí họa tiết trên thiệp cưới và kiểu chữ: Những họa tiết trên thiệp cưới thường phải ánh lên một ánh sang lập lánh để làm được điều đó bạn thường lựa chọn nhũ hoa để tạo ra một chiếc thiệp cưới đặc sắc. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp với màu sắc ren, lơ để cho tấm thiệp cưới thêm phần đặc sắc.
  3. Loại thiệp cưới: Nếu bạn không thích kiểu phá cách thì bạn có thể lựa chọn thiệp cưới truyền thống hình chữ nhật, hình vuông.

Một số mẫu thiệp cưới đẹp mà chúng tôi sưu tầm muốn giới thiệu cho bạn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook