loading...

Sự kiện nổi bật

Địa chỉ nào dạy lập trình Android chất lượng

02:17:41 - 04/11/2017 - admin

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lập trình Android, vì thế bạn muốn tìm một đơn vị dạy lập trình android uy tín, đảm bảo chất lượng để thuận tiện cho việc học.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, trung tâm dạy lập trình android vì thế bạn không biết đơn vị vào là uy tín, là tốt,… vì thế rất khó lựa chọn trung tâm để theo học. Bởi vì trong các trung tâm uy tín chất lượng thì cũng có không ít những trung tâm đào tạo không có giấy cấp phép, hay là không bảo đảm được chất lượng đào tạo, lấy học phí quá cao, không có bất cứ cam kết nào, kiến thức dạy thì hời hợt, dẫn đến việc các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học vẫn không có được những kiến thức cần thiết để đi làm. Vì vậy việc chọn lựa trung tâm để học cũng rất quan trọng. Hãy đến với Devpro – trung tâm đào tạo, giảng dạy lập trình android uy tín và chất lượng.

Devdpro  – một trung tâm chuyên đào tạo các khóa học lập trình nói chung và các khóa học lập trình android nói riêng. Devpro có nhiều năm hoạt động với nhiều sự thành công nhất định như số lượng học viên đăng ký đông đúc, các lớp học lập trình android mở ra liên tục hàng tháng, trung tâm còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các bạn học viên sau khi tham gia khóa học.

Quyền lợi khi đến với Devpro:

– Chất lượng giảng dạy được đảm bảo tốt nhất( có từ 5 – 10 học viên/ lớp).

– Với giáo trình đặc biệt bằng video được dành cho các bạn chưa biết gì cũng có thể học được.

– Trực tiếp cầm tay chỉ việc đối với tất cả các học viên.

– Các bạn sẽ được bảo lưu trọn đời, học lại hoàn toàn miễn phí.

> Nếu bạn đang quan tâm tới Android thì nên xem tài liệu lập trình android với android studio

Ưu điểm khi theo học lập trình tại Devpro:

– Chúng tôi đạo tạo cho các bạn học viên những kỹ năng mà các doanh nghiệp, công ty cần vì thế các bạn có thể xin việc dễ dàng.

– Không đi lan man, dài dòng mà học ngay vào những ví dụ thực tiễn.

– Giảng viên là những người giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm.

– Được tham gia vào các dự án thực tế.

– Các bạn học viên sẽ được đào tạo kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.

– Sau khi học xong được giới thiệu thực tập, việc làm miễn phí.

Kết thúc khóa học bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình, sử dụng thành thạo các công cụ, các cấu trúc dữ liệu, giải thuật phổ dụng. Có kinh nghiệm thực tế về có thể phát triển Mobile Apps cho Android. Đáp ứng được tốt những yêu cầu khi tham gia, phát triển các dự án thực tế hoặc có thể tự mình ứng tuyển vào các vị trí lập trình cho mobile ở các đơn vị lớn.

Vì thế để trả lời cho câu hỏi ở đâu dạy lập trình android chất lượng? Hãy đến với Devpro!

Khóa học khác của Devpro:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook