loading...

Sự kiện nổi bật

Chỉnh răng tháo lắp tại Gò Vấp nên đến Nha khoa KIM

04:23:13 - 11/12/2017 - admin

KIM Hospital là một trong các địa chỉ chỉnh răng tháo lắp tại Gò Vấp được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận định cao. Tại đây đã từng thực hành thành công đa số ca chỉnh nha răng, trả lại khách hàng nụ cười nên thơ rạng rỡ và không còn tự tin.

5 điều chỉ có khi khách hàng niềng chỉnh răng tháo lắp ở Gò vấp ở Bệnh viện Nha khoa KIM

KIM Hospital là một trong các nhãn hiệu nha khoa uy tín tại VN giờ đây. Ở đây thực hiện tất cả các phương pháp niềng chỉnh răng tân tiến như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng mở, niềng răng chỉnh nha mặt lưỡi, chỉnh nha niềng răng tháo lắp invisalign, niềng răng clear aligner.

5 điều chỉ có khi bạn niềng răng tháo lắp tại Gò vấp ở Nha khoa KIM

Bệnh viện Nha khoa KIM thực hiện niềng răng tháo lắp invisalign và niềng chỉnh răng clear aligner

niềng răng tháo lắp ở Gò Vấp tại KIM Hospital khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt sau:

  • Nha khoa KIM có diện tích điều trị rất phổ quát, với phòng ốc được xây dựng đúng chuẩn nha khoa quốc tế nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi đến đây thăm khám.
  • khách hàng sẽ được trực tiếp hàng ngũ bác sĩ nha khoa vững vàng về chuyên môn và giỏi chữa trị và thực hành chỉnh răng tháo lắp.
  • chỉnh răng tháo lắp tại Gò Vấp tại KIM Hospital là sự trải nghiệm tiện nghi về máy móc thiết bị như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph 3D, kỹ thuật Scan 3D, hệ thống máy vô trùng, máy đốt cao tầng, những nguyên liệu mắc cài được chế tác ở phòng Labo bởi vì các kỹ thuật viên Chuyên nghiệp.
  • quy trình niềng chỉnh răng tại KIM Dental luôn an toàn khử trùng, khép kín. Những chuyên gia nha khoa thực hành đeo khay niềng cho quý khách kỹ càng và chu đáo, căn cứ trên sự tính toán xác thực nên khách hàng sẽ cảm thấy ca chỉnh răng rất nhẹ bẫng, thoải mái.
  • niềng chỉnh răng tháo lắp tại Gò Vấp ở KIM Dental khách hàng sẽ nhận thấy chấp nhận và yên lòng nhờ vào chế độ bảo hành và chăm chút khách hàng chu đáo.

Phương pháp chỉnh răng tháo lắp tại bệnh viện Nha khoa KIM Gò Vấp

Chỉnh răng tháo lắp tại Gò Vấp tại Bệnh viện Nha khoa KIM bạn có khả năng thực hành niềng chỉnh răng invisalign và chỉnh nha niềng răng clear aligner. Về căn bản thì 2 kỹ thuật này giống nhau ở, bạn sẽ được phát bộ khay bằng nhựa trong suốt và mang trong thời kì trung bình từ 18-24 tháng. Điểm không giống nhau nằm tại chỗ:

  • niềng răng chỉnh nha invisalign: Bộ khay niềng được thiết kế tại Mỹ dựa vào các tính toán xác thực trên máy tính. Phương pháp này có tác dụng chỉnh nha cao. Điểm đặc trưng của nó là tại tiện ích đĩa xanh có khả năng báo cho quý khách biết khi nào thay khay.
  • chỉnh răng clear aligner: Bộ khay niềng được thiết kế thủ công ở VN. Phương pháp có chi phí rẻ, hiệu quả chỉnh nha răng cũng không bằng invisalign.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook