loading...

Sự kiện nổi bật

Làm răng giả cố định – Nha khoa cam kết an toàn chất lượng

02:52:58 - 16/12/2016 - admin

Làm răng giả cố địnhphương pháp trồng răng hiện đại, với nhiều điểm mạnh nổi trội hơn so với hàm giả thảo lắp. Với hai phương pháp trồng răng giả cố định được vận dụng khá phổ biến hiện nay là cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Vậy 2 phương pháp này các đặc điểm gì, khác biệt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để đưa ra lựa chọn chuẩn xác khi khôi phục lại các chiếc răng đã mất.

Làm răng giả cố định - Nha khoa cam kết an toàn chất lượng

Trồng răng giả cố định bằng làm cầu răng sứ

1. Làm răng giả cố định bằng cầu răng

Phương pháp này vừa được gọi là trồng lại răng mất, vừa là giải pháp phục hồi lại những chiếc răng hư tổn mà phục hình với thể cố định chẳng thể tháo lắp ra được. những chiếc vỏ chụp răng mới này cũng là răng giả cố định, đồng thời còn thêm công dụng là bảo vệ cho những chiếc răng mang khiếm khuyếttổn thương cần được phục hồi lại.

Về mặt khoa học, cầu răng sẽ trồng răng dựa trên cơ chế tạo ra 1 cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng bị mất trên cung hàm. Nó sẽ được bám vít trên các chiếc răng thật nằm cận kề khoảng trống mất răng. Như vậy, cầu răng trồng lại răng mất nhưng cùng lúc cũng chụp lên những chiếc cùi răng mài trong khoảng răng khỏe bên cạnh. Nó sẽ được cố định trong khoảng thời gian dài trên hàm và người phục hình không thể tự tháo lắp giống như răng giả tháo lắp bình thường.

Yêu cầu của kỹ thuật này là răng kề cận 2 bên của răng bị gãyphải khỏe mạnh để thể làm mài cùi lắp răng sứ. thực tế cho thấy trồng răng giả bằng phương pháp khiến cầu răng mang hiệu quả tương đối tốt nhưng về trong khoảng thời gian dài thì không hạn chế được trạng thái tiêu xương, dẫn đến hô móm do không trụ thay thế chức năng cho chân răng cắm vào xương hàm.

Với kiểu làm răng giả cố định này, tốt nhất người phục hình nên vận dụng theo kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều để với được chất lượng răng tốt nhất nhờ 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Hình thể răng được phục hồi chính xác về tỷ lệ, kích cỡ và những gờ rãnh trên mặt răng trùng khớp với răng thật

Màu sắc răng trắng đẹp, sáng và với độ trong tự nhiên, không bị đục, đen viền

Răng ăn nhai bền chắc giống như răng thật, có khả năng chịu được những tác động bên ngoài lớn và  có thể cảm nhận được thức ăn hàng ngày như răng thật.

Thời gian phục hình ngắn nhưng lại sở hữu thể duy trì được dài lâu. Giai đoạn phục hình nhẹ nhàngthoải mái đối người người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm trông răng giả ở đâu tốt ?

2. Làm răng giả cố định bằng Implant

Đây là thế hệ khoa học ra đời sau cầu răng nhưng lại chóng vánh tạo được thế áp đảo do các ưu điểm thu hút hơn hẳn, giúp tái tạo lại các chiếc răng đã mất mà chẳng hề mài cùi bất cứ chiếc răng nào.

Trồng răng Implant sẽ khôi phục lại chiếc răng đã mất tựa vào trụ răng nhân tạo được cấy trực tiếp vào xương hàm. đó, phương pháp này là phương pháp độc nhất vô nhị trồng răng giả theo đúng cấu tạo của răng là trồng lại chân răng sau đó lắp thân răng sứ bên trên. Như vậy, răng giả của bạn sẽ nằm luôn tại  chân răng cũ của nó mà không gây “ảnh hưởng” đến những chiếc răng kế bên.

Răng cũng được cố định chẳng thể tự tháo lắp bằng phương pháp thường ngày được và với độ cố định bền chắc hơn cầu răng nhiều lần. khoa học còn cởi mở ở chỗ sở hữu thể tháo ra để bảo trì định kỳ nhằm nâng cao tuổi thọ của răng. Nhưng cần phải tiến hành bởi bác sỹ, sau đó lại được cố định trở lại vị trí  cũ. Cấy ghép Implant không chỉ đảm bảo khả năng ăn uống bình thường như răng thật mà còn đảm bảo duy trì mật độ xương, tránh tình trạng tiêu xương hàm, giúp nâng đỡ cơ mặt, đó giảm khả năng gây hô móm kém thẩm mỹ. Đây chính là ưu điểm đặc sắc của Implant so phương pháp làm cầu răng.

Để đạt được kết quả phục hình răng Implant của bạn đạt kết quả cao nhất, với công nghệ Ghép răng Implant 4S với 4 điểm tốt nổi bậtcông nghệ trồng răng thường ngày chẳng thể với được, bao gồm:

Nâng cao khả năng tích hợp xương của chân răng bên trong xương hàm, giúp xương mau chóng ổn định nhanh, thích nghi sớm và chắc chắn nhất chỉ trong khoảng thời kì ngắn.

Răng phục hình bền chắc, chịu được lực tốt, đàn hồi đáng kểsở hữu thể giúp cảm nhận được thức ăn ở chừng độ cố định

Thời gian phục hình chóng vánh, chỉ mất 15 – 20 cho việc đặt 1 trụ Implant và đồng thời giúp rút ngắn được 3 – 4 tuần trong tổng thời kì điều trị

Răng duy trì trong tương lai, thậm chí vĩnh viễn nếu như dùng chiếc Implant tốt và với chế độ chăm sóc răng giả đảm bảo. Tìm hiểu thêm địa chỉ làm răng uy tín ở hà nội

Mọi băn khoăn về quy trình làm răng giả cố định hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook