loading...

Sự kiện nổi bật

Thời gian tiến hành làm răng giả mất bao lâu tại nha khoa

04:35:28 - 09/01/2017 - admin

Nhiều người bị mất răng muốn đi trồng răng giả tại nha khoa, thời gian làm răng giả mất bao lâu? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra nha khoa Kim chúng tôi xin giải đáp như sau để mọi người có thể chủ động sắp xếp để đi làm lại răng một cách sớm nhất.

Thời gian tiến hành làm răng giả mất bao lâu tại nha khoa

Làm răng giả mất bao lâu khi trồng răng implant

Quá trình làm răng giả mất bao lâu tại nha khoa?

Trạng thái răng bị mất đem đến cho chúng ta rất nhiều phiền phức trong sinh hoạt, vì vậy, quyết định phục hồi răng bằng phương pháp trồng răng implant là 1 quyết định đúng đắn của bạn. Những chiếc răng mới sẽ mang lại cho chúng ta chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ thậm chí còn lý tưởng hơn cả răng thật. Tuy nhiên, vấn đề mà rất nhiều quý khách đều quan tâmlàm răng giả mất bao lâu, không ai muốn mất quá nhiều thời gian điều trị cả.

Làm răng giả mất bao lâu phụ thuộc vào trạng thái răng miệng của bạn, số lượng răng và vị trí răng cần phục hình. quan trọng hơn là chiếc sứ mà bạn lựa chọn.

Thông thường, với trường hợp răng sâu, trước lúc làm răng giả bạn phải chữa tủy răng. Bên cạnh đó, răng bạn bị chấn thương vỡ mẻ do tai nạn thì chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình các bước sau đây:

Thăm khám và tư vấn: Bệnh nhân đến phòng khám để bác sĩ thăm khám tổng quát về trạng thái răng miệng và sức khỏe. Dựa vào kết quả cụ thể, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết bạn cần làm gì để thể làm răng giả. Sau đó bạn sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Tìm hiểu thêm trồng răng giả loại nào tốt?

Gây tê và mài cùi răng: Sau lúc gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bạn sẽ được lắp răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tác xong răng sứ tương thích. Thời gian mài cùi mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào việc bạn phải tiến hành làm bao nhiêu chiếc răng sứ.

Lấy dấu răng: bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory tìm hiểu. từ đó, chọn ra chiếc sứ thích hợp, cộng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng chiếc răng sứ tương hợp.

Lắp răng sứ: khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ rà soát độ kênh và chỉnh lại. hoàn thành lắp chụp răng, bệnh nhân được hứa hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Đối với những trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ, do có nhu cầu về thẩm mỹ cao nên sẽ mất từ 1 -2 ngày để điều chỉnh về mặt thẩm mỹ (màu sắc, hình dáng), tới lúc bệnh nhân thật sự ưng ý mới tiến hành gắn thử. Nếu như trước kia, bạn phải chờ đợi rất lâu để phục hình răng sứ thì nay với kỹ thuật mới CT 5 chiều của Kim, chỉ trong một ngày là bạn đã hoàn tất những quá trình trồng răng giả.

Thay vì phải lấy dấu hàm thủ công và gây khó chịu cho người dùng như trước kia thì kỹ thuật này chỉ sử dụng trang bị kỹ thuật số để lấy dấu hàm nên thao tác quét thông số dấu hàm rất nhanh chóng. Dấu răng được lấy xác thực đến từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô phỏng răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Mọi băn khoăn về quy trình làm răng giả mất bao lâu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook