loading...

Sự kiện nổi bật

Phương pháp làm răng giả vĩnh viễn implant mới nhất hiện nay

03:07:18 - 18/01/2017 - admin

Cấy ghép răng implant là phương pháp làm răng giả vĩnh viễn hiện đại nhất tại nha khoa hiện nay. Giúp bạn khôi phục được chiếc răng đã mất có độ thẩm mỹ cao cũng như khả năng ăn nhai tốt. Đây là phương pháp nhiều người chưa biết tới nên chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau.

Phương pháp làm răng giả vĩnh viễn implant mới nhất hiện nay

Các phương pháp làm răng giả  đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng

Làm răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp implant.

Đây là phương pháp tiên tiến nhất tại các nha khoa hiện nay, đòi hỏi kỹ thuật cấy ghép phức tạp yêu cầu trung tâm nha khoa phải có đội ngũ bác sỹ tốt cũng như trang thiết bị hiện đại. Trồng răng phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội .

Giúp bạn có khả năng ăn nhai tốt như lúc trước khi mất răng, trụ implant nằm cố định trên khung hàm là điểm tựa vững chắc như chân răng thật của bạn, chịu lực tốt.

Trụ implant được làm từ titanium kim loại quý hiếm nên rất lành tính, có khả năng tích hợp với xương hàm tốt như một phần cơ thể bạn có thể tồn tại vĩnh viễn trên khung hàm.

Chiếc răng nằm độc lập trên khung hàm mà không hề ảnh hưởng tới các răng kế cận bao gồm cả chân răng đến thân răng. Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương khi mất răng, tuổi thọ của răng cũng rất cao thậm chí có thể vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Tìm hiểu thêm làm răng giả giá bao nhiêu?

Độ thẩm mỹ cao vì răng được chế tác từ sứ lấy các thông số chính xác từ răng của bạn, bạn sẽ có hàm răng đều màu sắc tự nhiên.

Những ai có thể tiến hành làm răng giả vĩnh viễn implant.

Không phải người nào khi mất răng có thể tiến hành làm răng bằng phương pháp implant :

Khung hàm phải có mật độ xương cao, đầy đủ không bị tiêu xương. Nếu trường hợp bị tiêu xương phải tiến cấy ghép xương hàm mới có thể tiến hành cắm trụ implant. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian xương cấy ghép có thể tích hợp với xương hàm.

Người khỏe mạnh không mắc các bệnh về thần kinh, máu, gan thận các bệnh có tiền sử xấu ảnh hưởng tới sức khỏe.

Người làm răng phải trên 18 tuổi, xương hàm phát triển ổn định, những người dưới độ tuổi này là thời gian hộp sọ vẫn đang phát triển nếu có gắng tiến hành làm răng có thể dẫn đến lệch lạc về khung hàm sau này.

Quy trình tiến hành làm răng giả vĩnh viễn implant.

Bước đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành thăm khắm tình trạng răng miệng của bệnh nhân, từ đó có thể lên phác đồ điều trị. Nếu như người làm răng mắc các bệnh lý về răng miệng khác cần tiến hành xử lý triệt để trước khi làm răng tránh viêm nhiễm.

Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ vô trùng tránh viêm nhiễm cho nướu, lợi trong khi làm răng. Sau đó tiến hành gây tê để thực hiện bước cắm trụ implant khung hàm, thuốc tê giúp người làm răng không có cảm giác đau.

Tiếp theo tiến hành lấy dấu răng để chế tác chiếc mão sứ phù hợp với hàm răng của người làm răng. Tìm hiểu thêm địa chỉ làm răng uy tín ở hà nội?

Tiến hành lắp mão sứ lên trên trụ implant hoàn thành quá trình làm răng giả vĩnh viễn implant của bạn. Bác sỹ sẽ lên lịch hẹn tái khám để có thể theo dõi được tình trạng răng miệng của bạn. Nếu có ảnh hưởng xấu, tác dụng phụ không mong muốn nào khác bạn cần báo ngay lại cho bác sỹ hoặc tới nha khoa để có hướng khắc phục.

Mọi băn khoăn về làm răng giả vĩnh viễn hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook