loading...

Sự kiện nổi bật

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

03:13:24 - 06/02/2017 - admin

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn nhưng quầng vú của cháu có vấn đề lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo lắng sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất mặc cảm. Cháu nghe nhiều người nói đi phẫu thuật là hết thế nhưng cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

Giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

trường hợp quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có thể bắt nguồn từ Nguyên nhân bẩm sinh hoặc do sự đổi khác hoocmon trong cơ thể người nữ giới sau khi sinh con. thế nên mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong lúc gặp phải tình trạng này đều rơi vào tâm lý chung là tự ti và lo lắng chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để Khắc phục thực trạng này cũng như giúp phái đẹp lấy lại không còn tự tin với đôi gò bồng đào của mình thì phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa chính là phương pháp tuyệt đẹp nhất. tuy nhiên để phân tích thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không như bạn Hiền đang do dự thì lại phụ thuộc vào không ít Yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, tay nghề Y bác sĩ, phương pháp thực hiện.

hiện tại tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công giải pháp thu nhỏ quầng vú bằng kỹ thuật nội soi, giúp cho hàng nghìn phái đẹp phụ nữ thoát khỏi nỗi lo vòng 1 không đẹp, lấy lại không còn tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình điều trị thon gọn quầng vú đảm bảo không nguy hiểm.

Tư vấn và khám tổng quan.

Trước khi thực hiện giải phẫu, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp đến về các biện pháp Khác nhau. sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về giải pháp phẫu thuật Phù hợp.

Bạn sẽ được khám toàn diện như thử máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn tới tác hại có thể gặp trong cuộc mổ, mang lại đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, quyết định chính xác vị trí núm vú, tỉ lệ thu nhỏ, tạo hình mũi sao cho quầng vú hài hòa với bầu ngực, mang tính thẩm mỹ cao.

Thực hiện điều trị thu nhỏ quầng vú

bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo thông số đã được đo vẽ và xem xét chuẩn xác từ trước, sau đó cắt bỏ phần mô và làn da dư. Cuối cùng Y bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau khi cắt chỉ bạn sẽ có vòng một trẻ trung và quầng vú được chỉnh hình đẹp theo ý muốn..

+ Hình ảnh sử dụng nội dung nhạy cảm, bạn có chắc chắn muốn xem?

+ điều trị thon gọn quầng vú được thực hiện tại phòng mổ tối tân, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, giúp việc giải phẫu thon gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về vấn đề thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn chi tiết hơn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook