loading...

Sự kiện nổi bật

Có nên uống thuốc phát triển chiều cao khi đã qua dậy thì?

07:47:26 - 29/11/2016 - admin

Ở mỗi người có ba thời kì đánh dấu sự tăng trưởng cực kỳ hiệu quả về thân hình, đó là thời kỳ bào thai, quá trình từ sơ sinh đến 3 tuổi và khoảng thời gian dậy thì.

Từng giai đoạn sẻ có những phương pháp cải thiện chiều cao khác nhau

Tuổi teen ở nữ thường từ 10 – 16 tuổi, trong khi nam từ 12 – 18 tuổi. Đây được coi là giai đoạn vàng để cải thiện vọt về vóc dáng nếu áp dụng đúng cách. Sau tuổi 18, việc tăng chiều cao sẽ chững lại, cải thiện chậm và thường ngừng cải thiện với nữ ở tuổi 23, nam ở tuổi 25.

Lúc này, nhằm cứu vãn chiều cao, rất nhiều người đặt ra câu hỏi có nên uống thuốc tăng chiều cao khi đã đã lớn không? Cần khẳng định, không loại thuốc nào có chức năng thần kỳ là tiến hành cho người qua dậy thì cao thêm nhanh chóng.

thuoc tang chieu cao cho nguoi truong thanh

Nên uống thuốc để tăng vóc dáng hay không?

Thân hình ở mỗi người phụ thuộc vào một số yếu tố: Di truyền, dưỡng chất, tập luyện thể thao và môi trường sống. Trong đó, nổi bật là yếu tố dinh dưỡng đã được không ít công trình nghiên cứu chứng minh có vai trò rất cần thiết trong sự trưởng thành thân hình.

Làm thế nào để tăng trưởng chiều cao cho người sau dậy thì

Vì vậy, để phát triển vóc dáng sau tuổi teen, chúng ta cần kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ về cả lượng và chất, lên lịch tập khoa học với các bài tập luyện thiên về sức bật và kéo giãn như bơi, yoga, đu xà, đạp xe…. Ngoài ra, loại bỏ một vài thói quen xấu trong sinh hoạt như thức khuya, thư giãn ít. Với lối sống lành mạnh, khoa học, không chỉ thể chất trở nên khỏe mạnh hơn mà thân hình cũng sẽ có cơ hội được phát triển nếu mọi người ở dưới độ tuổi 25.

Kết quả hình ảnh cho site:nubesttall.com

Một giải pháp khác được xem là hỗ trợ tăng vóc dáng an toàn đó chính là dùng TPCN bỗ trợ tăng vóc dáng uy tín. Hiện theo xu hướng tìm kiếm, các loại thực phẩm chức năng thường được gọi chung là thuốc tăng chiều cao. Tuy nhiên, cần phải phân biệt rạch ròi thực phẩm chức năng chỉ có công dụng hỗ trợ tăng cường chứ không dùng điều trị hay thay thế hoàn toàn một số bí quyết khác.

Thay vì đặt ra câu hỏi “có nên uống thuốc tăng chiều cao?“ và ỷ lại vào sp này, biện pháp an toànmọi người nên bắt tay vào tiến hành ngay những nỗ lực tăng trưởng thân hình đầu khi quá muộn.

Nguồn: Nubesttall.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook