loading...

Sự kiện nổi bật

Mất răng cấm vĩnh viễn phải làm sao để phục hình lại răng hiệu quả?

03:42:16 - 09/11/2016 - admin

Răng cấm là chiếc răng quan trọng nhất trên cung hàm của mỗi người về mặt chức năng. Khi đã bị mất răng cấm người mất răng có thể phải đối mặt với khá nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe của răng miệng. Vậy khi bị mất răng cấm vĩnh viễn phải xử lý như thế nào tốt và an toàn nhất cho người mất răng. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ cho bạn những hưỡng dẫn hữu ích!

Mất răng cấm vĩnh viễn phải làm sao để phục hình lại răng hiệu quả1

1. Mất răng cấm vĩnh viễn có nguy hiểm không?

Mất răng cấm cũng giống như mất các răng khác, có thể không bị đau và trước mắt không kiếm được thấy có gì đổi mới ngoài khoảng trống trên cung hàm.

Nhưng bởi vì răng này nằm sâu bên trong nên có thể khoảng trống bỏ lại sau mất răng không làm cho người mất răng khiếp sợ vì không bị lộ khi cười nói. Đương nhiên, về lâu dài những hậu quả của mất răng mới biểu thị vừa đủ.

– Mất răng cấm dài lâu sẽ khiến cho sức nhai giảm đi đến hơn 70% bởi răng cấm là chiếc răng mà lực nhai đặt vào đây rộng rãi nhất. Mất răng cấm cũng có tức là lực nhai này đặt vào răng trống. Do đó, phổ biến kĩ năng người mất răng phải đổi bên ăn nhai.

– Mất răng cấm vĩnh viễn gây ra hiện tượng di răng. Tức thị các răng kề cận trên cùng cung răng sẽ bị xô lệch, đổ nghiêng sang khoảng trống mất răng. Răng đối diện răng hàm ở cung hàm còn lại sẽ trồi lên, dài ra mất cân bằng với các răng còn lại.

– Mất răng cấm cũng có tức thị sẽ mất răng dài lâu vì răng chẳng thể tự mọc lại như ban đầu. Khi đó, nếu như muốn khôi phục lại sẽ khá tốn chi phí cao và phức hợp.

– Răng cấm bị trống chân răng sẽ dẫn tới hiện tượng tiêu xương dần theo thời điểm, khi đó, bờ xương nâng đỡ nướu bị sụt sẽ khiến cho nướu bị tụt thấp.

2. Mất răng cấm vĩnh viễn phải làm sao?

Khi răng cấm đã mất thì sẽ mất vĩnh viễn. Bởi thế để tránh gặp phải những nguy cơ trên đây thì tốt nhất nên tiến hành trồng lại răng một cách đảm bảo bằng phương pháp cấy ghép để bù đắp lại cả chân răng và thân răng một cách toàn diện nhất.

Sở dĩ nên trồng răng cấm bằng cách cấy ghép là bởi:

Khi răng hàm đã mất thì sẽ mất dài lâu. Bởi thế để giảm thiểu chạm chán phải những nguy cơ trên đây thì tốt nhất nên bắt đầu trồng lại răng một phương pháp bảo đảm bằng chế độ cấy ghép để bù đắp lại cả chân răng và thân răng một phương pháp trọn vẹn nhất.

Sở dĩ nên trồng răng cấm bằng cách thức cấy ghép là bởi:

– Implant có thể khôi phục cả chân răng trống trong xương hàm để ngăn dự phòng sự tiêu xương. Thân răng bên trên là răng sứ. Cả chất liệu sứ và trụ răng Implant đều rất cứng chắc, có độ bền cao, chịu lực tốt nên phục vụ được công dụng ăn nhai như răng thật.

– Trồng răng Implant sẽ giảm thiểu cho người mất răng phải mài răng khỏe kế cần. Việc phục hình hoàn toàn chủ quyền, thân răng sẽ bám tựa trên trụ răng mà không khiến tác động đến bất cứ răng kế cận nào khác, giúp giữ cho các răng thật kế bên bền khỏe lâu dài.

– Răng Implant có độ vững bền cao, tương hợp sinh vật học tốt, thích ứng và thân thiết với thân thể nên có thể duy trì được toàn bộ năm trên cung răng, có thể đạt mức dài lâu.

Để phát huy tối đa những lợi thế này của khoa học cấy ghép răng Implant tốt nhất nên vận dụng công nghệ tân tiến Implant 4S. Đây là công nghệ phục hình răng tân tiến nhất hiện nay với sức mạnh phục hình khỏe khoắn. Kĩ nghệ cho phép đặt trụ răng vào trong xương hàm xác thực, chỉ cần khoảng 15 phút cho một trụ răng. Trụ đạt chuẩn tỷ trọng về độ nông sâu, tương quan với các chân răng kề cận, tốc độ tích hộ rút ngắn tối đa, nên bệnh nhân trong thời gian 3 – 4 tuần để chờ trụ ổn định trong xương hàm.

XEM THÊM: Giá trồng răng bằng phương pháp implant

Tất cả người mất răng cấm dài lâu đã được phục xuất hiện công với tỷ lệ cao nhất nhờ công nghệ tân tiến này. Cho nên, giả dụ còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được giải đáp, đừng ngập ngừng liên hệ đến Trung tâm theo các tin tức dưới đây, bác bỏ sỹ sẽ giải đáp nồng nhiệt nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook