loading...

Sự kiện nổi bật

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt?

03:55:01 - 20/02/2017 - admin

Địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt là một trong những nỗi băn khoăn của nhiều người trước khi đi trồng răng. Địa chỉ trồng răng uy tín là phải có năng lực thực sự cũng như đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao thì mới thực hiện được quy trình trồng răng theo phương pháp hiện đại để không ảnh hưởng đến cấu trúc xương và hàm mặt đảm bảo. Vậy nha khoa trồng răng uy tín cần những tiêu chí nào?Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Địa chỉ ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín cần có những yếu tố nào?

+ Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về implant:  muốn thực hiện được bác sỹ cần phải có những am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm và răng vì thế ca phẫu thuật cắm răng Implant mới có thể thành công được. Đó cũng là tiêu chí đầu tiên giúp bạn xác định được địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất.

+ Chất liệu trụ implant, thân răng sứ, khớp nối chính hãng: Chất liệu Implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. .Vì vậy muốn có răng đảm bảo, trụ chân răng Implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt?

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt?

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Thiết bị hỗ trợ cấy ghép răng Implant phải là những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay thì mới giúp bác sỹ tối ưu được trong thao tác, linh hoạt và có độ tùy chỉnh lớn. Những thiết bị này không phải nha khoa nào cũng có thể sở hữu được.

+ Phòng phẫu thuật chuyên dụng được đảm bảo xử lý không khí vô trùng giúp những ca cấy ghép không có những biến chứng xấu xảy ra

+ Chế độ bảo hành phù hợp

Đó là những yêu cầu cơ bản nhất mà địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu và uy tín mới có thể thực hiện được.

Xem thêm: kết quả sau khi bọc răng sứ khiến bạn không khỏi bất ngờ?

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant số 1 hiện nay

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, thực hiện chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các vấn đề về răng miệng, Nha khoa KIM là đơn vị đầu tiên sở hữu phòng phẫu thuật chuyên dụng được xử lý không khí vô trùng, trang bị đèn mổ 2 nhánh 9 bóng trong Nha Khoa, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình phẫu thuật cấy ghép trụ implant.

Không những thế công nghệ cấy ghép răng Implant 4S -Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài.Ưu điểm của công nghệ này là:

+ Răng Implant trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và cũng như các gờ rãnh

+ Khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, giúp bệnh nhân giảm đau nhức tối đa

+ Đảm bảo việc ăn nhai bình thường giống như răng thật

+ Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay.Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp, hoặc: Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Xem thêm: Tổng hợp ưu – nhược điểm của các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook