loading...

Sự kiện nổi bật

Phương pháp trồng răng giả cố định nào là cách phục hình tốt nhất

02:20:42 - 07/11/2016 - admin

Bạn bị gãy, không may mất đi răng vĩnh viễn và hiện đang băn khoăn không biết có nên trồng răng giả cố định hay không? Và phương pháp trồng răng cố định nào nên áp dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp trồng răng cố định trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Phương pháp trồng răng giả cố định nào là cách phục hình tốt nhất

Trồng răng nhất quyết là phép tắc sử dụng những chiếc răng giả nhất thiết trên cung hàm nhằm thay thế những chiếc răng đã bị mất đi cả về mặt thẩm mỹ và công dụng trong ăn uống, sinh hoạt.
 
Bề ngoài trồng răng cố định nào tốt nhất?
 
Hiện có hai hình thức trồng răng giả một mực, tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng cũng như yếu tố kiện kinh tế của từng người mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân một hướng điều trị phù hợp, giúp bạn lấy lại tự tin hơn.

1 – Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép implant.

Cấy ghép implant thực thụ là một nguyên lý trồng răng giả cố định chắc khỏe mà hiệu quả vĩnh viễn, đây là chế độ phục hình lại cả chân răng và thân răng gồm trụ implant và răng sứ. Trụ implant làm trong khoảng titanium lành tính được cấy trực tiếp vào xương hàm nhập vai trò như một chân răng đích thực, cực kì vững bền nâng đỡ trụ răng sứ phía trên chấp hành các tác dụng.

Cấy răng implant có ưu điểm

– Thẩm mỹ cao, màu đẹp tự nhiên giống như răng thật

– Tuổi thọ cao: có thể dùng trên 15 năm, nếu như chăm nom tốt có thể sử dụng suốt đời

– Chặn đứng được hiện trạng tiêu xương hàm

Tuy chi phí có hơi cao nhưng đây được coi là chế độ trồng răng cố định an ninh và hiệu quá nhất.

2 – Trồng răng giả cố định bằng cách sử dụng cầu răng sứ

Khiến cho cầu răng sứ là nguyên tắc sản xuất những vỏ chụp kiểm soát an ninh bên ngoài chiếc răng bị hư tổn cũng như chiếc răng đã đánh mất bằng chế độ bắt cầu răng sứ, bề ngoài này thì các bác sỹ phải chấp hành mài nhị răng thật kế bên dể làm trụ nâng đỡ cầu răng. Làm cầu răng sứ thẩm mỹ tốt, chịu được lực nhai tốt. Dĩ nhiên, giả dụ trường phù hợp mất phổ biến răng liên tục thì làm cho cầu răng sứ chẳng thể phát huy tính năng vì lực nhai không đủ, với những case như thế thì chỉ có cấy ghép implant mới mang lại hiệu quả. Và về vĩnh viễn thì hiệ tượng làm cho cầu răng không hạn giễu cợt được tình trạng tiêu xương hàm.

Hiện tượng này có lợi thế là chi phí thấp hơn so với chính sách làm cho trồng răng implant.

Để so sánh chế độ trồng răng nhất thiết nào tốt nhất dựa vào đa dạng tham gia sự cảm nhận của bạn. Nhưng trồng răng implant là vẻ ngoài được đánh giá cao hơn bởi những lợi thế nổi trội có thể sử dụng được vĩnh viễn. Đương nhiên, ko phải khách hàng nào cũng chứng nhận để thi hành nguyên lý này.

Chính cho nên, bạn nên đến mua tới các trọng điểm nha khoa uy tín để được chưng sĩ trực tiếp thăm khám, giải đáp và chọn lựa ra cho mình nguyên lý thích hợp đem đến hiệu quả cao và bình yên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook