loading...

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật hàm vẩu _Giải pháp phẫu thuật NEW tại Việt Nam

04:05:02 - 16/06/2017 - admin
 • Phẫu thuật hàm vẩu có những lợi điểm vượt bậc nào? giải pháp này có mang tới hiệu quả đối với các trường hợp hô, vẩu nặng không. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ngay dưới đây.

  Như chúng ta đã biết, hàm răng vẩu luôn khiến bạn kém tự tin mỗi lúc nở nụ cười hoặc giao tiếp với bạn bè. Đôi lúc bạn cảm thấy mặc cảm và tự ti về bản thân mình….Ngày nay với sự phát triển không ngừng của xã hội có nhiều giải pháp chỉnh nha mới ra dời giúp khắc phục hết những nhược điểm của hàm răng mang đến. Trong đó có biện pháp phẫu thuật hàm vẩu chính là kỹ thuật mới chưa được ấp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

  Có thể bạn chưa biết: Phẫu thuật răng vẩu có hiệu quả cho tất cả các trường hợp?

  Phẫu thuật hàm vẩu là kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm. Chỉ được áp dụng khi cấu trúc xương hàm chìa ra ngoài làm lệch khớp cắn, môi khó đóng mở, nên khó phát âm. Hàm răng trên nhô ra quá mức so với hàm răng dưới. Trường hợp này gọi là hô vẩu do hàm và chỉ có thể chữa bằng biện pháp phẫu thuật trượt hàm. Phẫu thuật hàm vẩu bằng cách gọt xương hàm tiến hành trong vòng 90 phút và tiến trình hồi phục hoàn toàn cần phải hai tới ba tháng tùy theo thể chất của mỗi người. Thời gian phẫu thuật hàm vẩu hoàn toàn không phải yếu tố để đưa vào đánh giá tìm lựa giữa hai biện pháp chữa trị hàm vẩu.

  Việc quyết định tìm lựa kỹ thuật niềng răng hay phẫu thuật phụ thuộc vào tác nhân dẫn tới tình trạng vẩu của bạn. Có ba nguyên nhân dẫn tới tình trạng hàm vẩu:

  + Vẩu do răng: Chỉnh nha niềng răng.

  + Vầu do hàm: Phẫu thuật trượt hàm

  + Vẩu do hàm và răng: sau khi phẫu thuật trượt hàm sẽ kết hợp niềng răng.

  Xem ngay>> Cách làm răng hết vẩu an toàn và hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

  Phẫu thuật hàm vẩu có những lợi điểm nào?

  năm lợi điểm của phẫu thuật hàm vẩu mà nhiều người không nên bỏ qua

  Phẫu thuật hàm vẩu mang đến hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần trị liệu

  Phẫu thuật hàm vẩu giúp giải quyết hiệu quả và vĩnh viễn tình trạng vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra chỉ trong một lần áp dụng. sau khi kết thúc ca phẫu thuật gương mặt của bạn sẽ trở lên xinh đẹp, hài hòa và cân đối trong từng đường nét.

  Thời gian điều trị nhanh

  hơn thế nữa, phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện nhanh chỉ trong 1-2h không phải chờ trong thời gian dài như khi niềng răng chỉnh nha.

  Do sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số tiên tiến nên những phần xương hàm dư không gây sang chất hay thương tổn tới các dây thần kinh và vùng mô xương xung quanh.Vì vậy phẫu thuật hàm vẩu có độ an toàn rất cao, phục hồi nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

  Đặc biệt phẫu thuật hàm vẩu không để lại sẹo

 • Phẫu thuật hàm vẩu mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt không để lại sẹo
 • Phẫu thuật hàm vẩu mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt không để lại sẹo
 • Bởi vì kỹ thuật này được thực hiện trong khoang miệng. Nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu bên ngoài. bởi thế, bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ.

  Việc nhai ăn dễ dàng hơn

  không những có tác dụng hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt, phẫu thuật hàm hô còn góp phần giúp việc ăn nghiền dễ dàng và làm khớp cắn được linh hoạt. Đồng thời, sau phẫu thuật tác dụng phát âm của bạn cũng tốt hơn và giảm thiểu tối thiểu các bệnh lý do sai lệch hàm gây ra như chứng đau nửa đầu, đau bao tử hay viêm khớp thái dương.

  Cho khách hàng xem trước kết quả

  Bạn có thể thấy hình ảnh hàm cũng như khuôn mặt của mình sau phẫu thuật hàm vẩu

  Bạn có thể thấy hình ảnh hàm cũng như gương mặt của mình sau phẫu thuật hàm vẩu

  Với sự giúp đỡ của hệ thống máy vectra3D  tiên tiến và phần mềm Vceph. Bạn có thể thấy hình ảnh hàm cũng như gương mặt của mình sau phẫu thuật. Nếu thấy cần phải thay đổi hay chỉnh sửa phần nào thì bạn có thể ngồi lại và bàn bạc cùng bác sĩ phụ trách để có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

  Xem thêm:

Niềng răng móm – Cách điều trị móm hiệu quả, an toàn và đẹp tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook