loading...

Sự kiện nổi bật

Ngực lép phải làm sao để có được bộ ngực đẹp hoàn hảo

07:29:43 - 03/08/2017 - admin

Hiện tượng ngực lép nhỏ luôn làm ban thiếu không còn tự tin và kém hấp dẫn? Vậy ngực lép phải làm sao để trở lên đẹp và đầy đặn hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải quyết được khuyết điểm này nhé.

Hiện tại theo thống kế của các chuyên gia thì: Có tới 90% phụ nữ có ngực nhỏ khi được phỏng vấn đều ước ao có giải quyết vòng ngực trở lên thu hút hơn. Trong đó cần biết tới 60% người bị ngực lép không biết làm sao để giải quyết. Nếu bạn cũng đang đắn đo ngực lép phải làm sao thì dưới đây là một vài phương pháp đơn giản mà giải quyết được hiện tượng ngực lép khá tốt. Đang được rất nhiều phụ nữ thực hiện.

1. Nên tập thể dục thể thao thường xuyên

Theo quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ thì các cô nàng ngực nhỏ là hãy chăm chỉ tập thể dục. Bởi khi chăm chỉ Tập luyện liên tục sẽ khiến cho cho phần cơ ở ngực săn gọn đẹp và nảy nở hơn. Sau đây là các bài tập căn bản dành riêng cho những người ngực lép.

Ngực lép phải làm sao để trở lên đẹp và quyến rũ hơn 6

Tập thể dục thường xuyên giúp ngực phát triển

+ Bài tập hít đất

Bài này như các thầy cô dạy thể dục của các bạn ở trường thôi. Đây là bài tập khá tốt vì khi ta chống đẩy toàn bộ cơ ngực sẽ hoạt động. Giúp phần ngực nảy nở nhanh hơn.Vấn đề là có chịu khó Tập luyện không ngừng thì mới có được kết quả tốt nhé.

+ Bài tập chân tay Kết hợp

Ngực lép phải làm sao để trở lên đẹp và quyến rũ hơn 4 Bài tập chân tay kết hợp cũng được cho là hơi hiệu quả

Ban đầu bạn nằm ngửa trên một tấm thảm hoặc sàn nhà, nâng 2 chân rồi bắt chéo 2 chân tại mắt cá chân. 2 Tay duỗi thẳng theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt 2 tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân trở về tư thế ban đầu. Như hình minh họa.

+ Bài tập tay ngực

Ngực lép phải làm sao để trở lên đẹp và quyến rũ hơn 3

Bài tập tay với ngực

Bạn ngồi duỗi thẳng lưng, hai vai thả lỏng sau đấy đưa 2 tay lên ngang sát ngực và ấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên tư thế đó vài giây rồi trở về tư thế đầu tiên. Làm liên tục trong 10 phút nghỉ hai phút rồi tiếp tục.

Chỉ cần bạn thực hiện tốt 2 bài tập trên chắc chắn phần ngực lép sẽ mau chóng trở lên đầy đặn hơn.

Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực được san sẻ nhiều nhất diễn đàn làm đẹp vòng 1

hai. Chế độ ăn uống phù hợp

Ngoài tập thể dục ra bạn cần bổ sung thêm dinh dưỡng để ngực phát triển nhanh hơn. 1 Số món ăn rất tốt như sau:

Ngực lép phải làm sao để trở lên đẹp và quyến rũ hơn 2

Bổ sung dinh dưỡng để ngực phát triển

+ Đu đủ hầm xương: Đu đủ rửa sạch gọt vỏ bổ lấy sạch hột ra. Rồi cắt thành miếng vuông, tế bào xương xào cho thơm và đổ nước vào ninh kỹ. Đến khi nhừ thì bắc ra cho thêm một số gia vị cần thiết.

+ cải bắp xào cà chua: Món ăn này hơi dễ làm mà cộng dụng lại hữu hiệu.

>>>Tham khảo thêm:

– Thực phẩm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng hiệu quả

– Hướng dẫn cách chọn áo ngực cho ngực nhỏ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook