loading...

Sự kiện nổi bật

Neymar chi 50 triệu/tháng chăm sóc tóc

04:18:32 - 13/02/2017 - admin

Trên tờ Sports, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Wagner Tenorio ở Barcelonacho biết: “Lần đầu tiên Neymartới gặp tôi, tóc của anh ấy rất xấu bởi trước đó Neymar sử dụng quá nhiều chất tạo màu và không chăm sóc đúng cách. Tôi đã làm những gì tốt nhất để giờ đây Neymar có một mái tóc khỏe đẹp”.

“Neymar thường cử lái xe đến đón tôi tới nhà riêng của cậu ấy để chăm sóc tóc. Rất khó để tính toán giá cả bởi đây là một ngành kinh doanh đặc thù. Tuy nhiên, với riêng Neymar, tôi chắc chắn chi phí phải lớn hơn 2 ngàn euro/tháng”.

Neymar và nhà tạo mẫu tóc Wagner Tenorio

Khi còn ở Santos, Neymar thường xuất hiện với nhiều kiểu tóc rất lập dị. Các chuyên gia về tóc và fan hâm mộ đều công nhận, mái tóc của Neymar từ khi gia nhập Barca đã đẹp hơn rất nhiều.

Rạng sáng qua, Neymar đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 của Barca trước Bayern Munich, trong khuôn khổ lượt đi bán kết Champions League. Neymar đã ghi 34 bàn thắng sau 45 trận trên mọi đấu trường ở mùa này cho Barca. Trong đó, anh ghi 21 bàn ở La Liga, 7 bàn tại Champions League và 6 bàn ở Cúp nhà Vua.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook