loading...

Sự kiện nổi bật

Thăm khám chữa trị kéo núm vú bị tụt

03:58:48 - 07/02/2017 - admin

Thăm khám kéo núm vú bị tụt một kĩ thuật uy tín để Chữa trị tình trạng tụt núm vú, một bệnh lý hơi phổ biếnnữ giới nữ giớidẫn đến ít nhiều những phiền toái về chức năng lẫn làm đẹp.

Dụng cụ kéo núm vú - giải pháp

Hiệu quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay thế các nguyên liệu công cụ kéo núm vú

(Lưu ý: hiệu quả kéo núm vú còn phụ thuộc vào tình trạng núm vú và cơ thể của mỗi người)

Tụt núm vúthực trạng bệnh lý trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì thò ra ngoài. Bệnh thường trở nên cụ thể xung quanh tuổi dậỵ thì ở khỏang 2% phụ nữ. phần lớn các khách hàng, tụt núm vú là bẩm sinh. thế nhưng, 1 số núm vú trở nên bị tụt sau khicho con bú khi tổ chức sẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong. Núm vú tụt có thể do chấn thương, viêm tuyến vú hoặc nhiễm trùng ống sữa, do giải phẫuvú hoặc ung thư vú. Sự tụt của núm vú có khả năng diễn racác đấng mày râu nhưng hiếm hơn. cân nhắc dụng cụ kéo núm vúphương pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng nhẵn

Núm vú tụt biểu hiện như 1 khe hở hay một cái lỗ như trên vú tại vị trí của núm vú, thông thường ở cả hai bên vú nếu thực trạng là bẩm sinh, hoặc ở một hoặc hai vú nếu Nguyên nhân là mắc phải.

Tụt núm vú, với sự biến dạng hình về hình thể và sự cân bằng của vú, có khả năngCăn nguyên dẫn tớikhó chịu và căng thẳng cho nhiều nữ giới, tác động đến hình ảnh bản thân và sự tự tin. Đôi khi, tụt núm vú có thể cải thiện chức năng như không thể cho con bú hoặc khó khăn trong việc vệ sinh núm vú, gây đỏ da hoặc nhiễm trùng và tình trạng này thường không được điều trị.

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt như thế nào ?

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt bình thường được tiến hành dưới làm tê tại chỗ và kéo dài khỏang 30-60 phút. Có một ít khó chịu khi sử dụng thuốc tê trong khoảng 10 giây và sau khi giải phẫu sẽ không đau. Khó chịu này có thể giảm tối thiểu bằng cách quẹt thuốc hợp chất gây têtrước khi giải phẫu.

Bình thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú Trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. sau khi bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây ra kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác tinh tế để bảo tồn tối đa các ông dẫn sữa. 1 khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng tới giới hạn độ nhô thông thường, những mũi khâu bên cạnh đó sẽ được tạo nên bên trong để làm vững bềntăng cường nền của núm vú và giúp giữ lại sự thò ra ngoài của núm vú. Những mũi khâu trong này sẽ tự tiêu trong qua trình liền thẹo và không cần lấy bỏ. vết mổ sẽ rất khó nhân thấy và sẽ hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú.

Trong một số khách hàng tụt núm vú quá nặng, đôi khi cần phải giải phẫu cắt các ống dẫn sữa bị co rút hoặc ứng dụng một vài vạt tổ chức (vạt da bóc biểu bì hay vạt tuyến vú) để nâng giảm cho nền núm vú.

>>> Xem thêm:Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

Có 3 mức độ nặng của tụt núm vú:

Độ 1: Núm vú bị tụt vào trong thế nhưng có khả năng lộn ra ngoài bằng tay (thông qua kích thích như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có khả năng giữ nguyên ở ngoài trong 1 khoảng thời gian. Các ống dẫn sữa thường không bị thương tổn và sự cho con bú là có khả năng.

Độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài Hầu như không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại hiện trạng tụt vào trong hầu hết ngay tức thì. Sự cho con bú là có khả năng tuy nhiên không chắc chắn (thường bị tác động hơn).

Một số người mắc bệnh bị tụt núm vú độ 1, 2 có thể áp dụng khí cụ núm vú (nipplette device), hút và kéo nhẹ nhàng núm vú ra ngoài. Nếu sự hút được vận dụng quá nhiều cho các ống sữa bị căng chặt sẽ dẫn tới sự kéo dài ra của núm vú và ứng dụng nó về vị trí thông thường. thông thường, hiệu quả nhất nên thử công cụ hút trước hết vì đây là biện pháp đơn giản, ít tốn kém.

Đối với 1 vài nguời mà phương pháp này không có tin cậy thì sự tụt núm vú cần được thăm khámbằng giải phẫu.

Độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. phái nữ với núm vú tụt độ 3 có khả năng bị nhiễm trùng, ban đỏ ở da hoặc vấn đề về vệ sinh.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật tạo hình không giống nhau đã được mô tả để tái hiện lại hình thể giải phẫu bình thường của núm vú. Việc chọn lựa kỹ thuật phù hợp tùy theo tiêu chuẩn tụt núm vú và yêu cầu cho con bú của người mắc bệnh.

Những điều cần tham khảo trước chữa trị kéo núm vú tụt

Bạn nên được trao đổi với bác sĩ để được biêt về 1 số biện pháp điều trị, để được biêt nhiều hơn về 1 vài giải pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt không giống nhau, có khả năng giúp bạn quyết định lựa chọn giải pháp hoàn hảo phù hợp với tuổi, thực trạng sức khỏe và nhu cầu bản thân.

1 trong những để ý trước hết cần trao đổi với bác sĩ của bạn là bạn có mong muốn cho con bú lâu dài hay không. Nếu tiêu chuẩn tụt của núm vú đến mức mà sự cho con bú là không thể trong mọi trường hợp, thì biện pháp điều trị kéo núm vú tụt được áp dụng trước hết là tạo mộthình thể làm đẹptương xứng của núm vú ở 2 bên.

Nếu sự tụt núm vú ít trầm trọng hơn, giải pháp điều trị được áp dụng tập trung vào việc bảo tồn hoặc sữa chữa những ống sữa với mục tiêu giữ lại nhiều nhất có khả năng khả năng cho con bú, và cũng sở hữu độ nhô núm vú thông thường.

Không phải đa số các điều trị viên đều thực hiện cùng một phương pháp, bởi vậy bạn hãy chắc chắn rằng Y bác sĩ mà bạn chọn lựakinh nghiệm và kỹ năng về loại về loại chữa trị này.

Kết quả sau phẩu thuật kéo núm vú bị tụt :

Ổn định chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hình chữa tụt núm vú rất nhanh. Đau và sưng tấy nhẹ với sự bình phụchoàn tòan trong vòng vài ngày tới 1 hai tuần. cốt yếu các hoạt động bình thường có khả năng thực hiện hầu hết rất nhanh chóng. Tắm bằng vòi hoa sen có thể được cho phép trong những ngày sau đó, chỉ được loại bỏ sau 4-7 ngày. người mắc bệnh được khuyên ứng dụng nịt ngực được lót mềm trong hai tuần nữa.

Kết quả sau phẫu thuật kéo tụt núm vú là lâu dài. Bạn sẽ tìm thấy lại 1 sự không còn tự tin mới với 1 hình thể thông thườngtương hợp của vú và núm vú.

Tùy theo chỉ số trầm trọng của sự tụt núm vú và tiêu chuẩn chữa trị được đề nghị, khả năng cho con bú có khả năng được phục hồi tuyệt đối hoặc một phần, tạo nên 1 sự Hài lòng lớn đối với nhiều Khách hàng trẻ tuổi.

>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất cứ đắn đo nào cần được thảo luận thêm, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được trả lời nhé.

Nguồn: http://chuancommenau.info/phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook