loading...

Sự kiện nổi bật

Tham vấn EVA 2017| Giải phẫu làm nhỏ quầng vú có đau không?

04:37:39 - 22/02/2017 - admin

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, phần quầng vú của em hiện nay rất lớn, nó khiến cho bầu ngực của em mất cân đối và chẳng làm đẹp tí nào. Em tính đi phẫu thuật để làm sao cho nó gọn bớt tuy nhiên lại không biết làm nhỏ quầng vú có đau không? Em vốn rất sợ dao kéo phải có chút lo lắng. Vì thế, xin Y bác sĩ tư vấn chi tiết cho em với ạ. Em cảm ơn! (Bùi Thị Vân Trang, Hà Nội)

thu-nho-quang-vu

Tham vấn EVA 2017| Giải phẫu làm nhỏ quầng vú có đau không?

Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá làm nhỏ quầng vú hết khoảng nhiêu và có tác động đến khả năng sinh con về sau không về cho nhà nghiên cứu. Với chưa rõ này, chúng tôi sẽ Tư vấn cho bạn. Xem thêm chi phí thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là một giải pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng một khá đơn giản. kỹ thuật này được thực hiện bằng cách, các Y bác sĩ sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, tiếp theo đo vẽ và áp dụng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú cùng một đường rạch phía bên trong, cắt bỏ vùng làn da ở giữa 2 đường rạch, sau cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Thu nhỏ quầng vú có thể làm cho bạn đạt được quầng vú mới, săn gọn đẹp, cân xứng và phù hợp hơn với cả núm vú, bầu ngực. quá trình thăm khám và giải đáp kỹ lưỡng vô cùng chủ chốt nhằm giúp chuyên gia có thể xem xét chuẩn xác được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Do vết mổ được thực hiện ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hoặc nếu có thì cũng trùng với màu da, khó cảm thấy vết tích của ca phẫu thuật.

Kỹ thuật chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng một này được thực hiện nhanh chóng, bước kỹ thuật đơn giản nên không mất thời kì nghĩ dưỡng.

Làm nhỏ quầng vú có đau không?

Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không là một câu hỏi rất hay gặp, cốt yếu mọi người thật đều do dự trường hợp này trước khi tiến hành. Đây là 1 trong những kỹ thuật được gây tê phần nhiều trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện phương pháp nên quý khách sẽ không có bất kỳ đớn đau hay khó chịu gì.

Làm nhỏ quầng vú được thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần da nhiễm hoocmon ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để cải thiện thẩm mỹ làm đẹp của quầng vú. Bởi thế phẫu thuật làm nhỏ quầng vú an toàn và công hiệu ổn định.

Có làm tê khi thực hiện tiểu phẫu nên bạn không lo đau đớn

Trước khi giải phẫu đơn giản thì bạn sẽ được khử khuẩn, gây tê vùng quầng vú, Do đó khi thực hiện bạn tạm thời mất cảm giác tại vùng ngực, không cảm thấy đau hay quá khó chịu. Chỉ khi thực hiện xong, thuốc tê hết hiệu quả cảm giác đau – khó chịu mới xuất hiện.

Sau đó tiểu phẫu, trường hợp thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không là khó tránh khỏi. nhưng bạn có tâm lí tốt, cảm giác đau nhẹ và khỏi dần sau trong khoảng một tuần. Trong thời kì này, bạn sẽ được dùng thuốc suy giảm đau theo áp dụng của bác sĩ nên cảm giác đau giảm phần lớn.

Đừng để tâm lý ưu phiền thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không làm bạn không dám quyết định đi thẩm mỹ quầng vú. bệnh viện thẩm mỹ KIM tiến hành ca tiểu phẫu với kỹ thuật nội soi nên bạn có thể yên tâm thực hiện, chỉ sau trong khoảng một giờ đồng hồ là thực hiện xong và bạn có khả năng ra về ngay trong ngày. Vì đặc trưng của kỹ thuật nội soi là tiến hành đụng chạm dao kéo rất ít nên vết thương nhỏ gọn, không tổn thương xâm lấn nhiều. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không quá đau như mình tưởng tương.

>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Bạn tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ có những trả lời hiệu quả nhất cho bạn giải phẫu thu nhỏ quầng vú có đau không nhé! Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 6899 để gặp các chuyên viên trả lời cao cấp của bệnh viện khi cần cho lời khuyên các chưa rõ liên quan!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook