loading...

Sự kiện nổi bật

HOT – Chỉnh răng mọc lệch không cần phải nhổ răng

02:10:44 - 15/02/2017 - admin

Kỹ thuật chỉnh răng mọc lệch chuẩn không cần phải nhổ răng an toàn thì việc xoá bỏ bất kể một răng nào có thể không cần phải thực hiện nữa. Với trường hợp lệch khớp cắn với răng khấp khểnh, mọc lệch, răng mọc trồi hoặc thụt đều có thể chỉnh nắn lại và giúp giữ toàn vẹn răng tự nhiên.

Thế nào là chỉnh răng mọc lệch không chuẩn không cần nhổ răng?

Chỉnh răng mọc lệch không cần được nhổ răng là giải pháp niềng răng ko nhổ bỏ bất cứ răng vĩnh viễn nào trên cung hàm, cho phép giữ lại tất cả răng tự nhiên mà vẫn đạt hiệu quả răng toàn hàm cân chuẩn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn.

chỉnh răng mọc lệch 1

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh, lệch lạc khỏi cung hàm không phải lý do bởi răng quá lớn, quá nhiều mà vì bởi hàm quá nhỏ không đủ vị trí trống cho răng mọc. do đó mà các phương pháp thông thường nhổ bỏ răng để thoát khỏi tình hình các răng “chen chúc” xô lệch nhau.

>>> Xem thêm: Niềng răng Clear Aligner Hà Nội không cần mắc cài

thay thế vì giải quyết vấn đề bằng việc hình thành chỗ trống cho răng dịch chuyển từ vị trí trống của răng bị nhổ bỏ, chỉnh nha mọc lệch không cần phải nhổ bỏ răng sửa điều trị bằng cách phát triển hàm đủ để chứa tất cả các răng vĩnh viễn, xoá bỏ sự cần phải thiết phải nhổ răng. Từ 5 1975, tiến sĩ Steven Sue đã điều tra và thành công trong việc mở rộng hàm ở người lớn và cả trẻ em, tạo đủ ko gian cho răng dịch chuyển thẳng về vị trí. hiện tại, nha khoa KIM cũng đã áp dụng thành công giải pháp chỉnh răng mọc không đều không cần phải nhổ răng trên hàng ngàn case khách hàng.

Điều trị lệch khớp cắn trầm trọng niềng răng không cần nhổ bỏ răng. Thời gian trị liệu đầy đủ kéo dài khoảng 24 tháng tuy thế lợi thế lớn nhất là khuyên toàn toàn vẹn răng thật, nụ cười đẹp, gia tăng khớp cắn hoàn hảo.

Khi khung hàm được phát triển đủ đầy để có khoảng trống chứa được tất cả các răng vĩnh viễn do đó nụ cười của một người sẽ được cải thiện đáng tối đa, khuôn cười sẽ rộng hơn và trở nên tươi tắn hơn. Nhiều khách hàng của KIM cho biết họ cảm nhận thấy nụ cười hiện tại trở thành nét hấp dẫn nhất của bản thân thay thế vì khuyết điểm khiến họ ngại gần như trước đây.

Thực ra khi quyết định niềng răng tôi khá thắc mắc vì nghe nói đã qua độ tuổi phù hợp rồi. nhưng cuối cùng hiệu quả chỉnh răng vẫn cao như vậy, tôi rất hài lòng. ko phải nhổ một răng nào, toàn hàm cân chuẩn, cười đẹp hơn rất nhiều.

>>> Giới thiệu địa chỉ và PP niềng răng invisalign ở Hà Nội đang được nhiều người đánh giá tốt hiện nay

Với phương pháp chỉnh nha mới, răng của toàn bộ hàm sẽ được giữ lại nguyên. Bạn có thể bảo tồn đến 4 răng nanh của mình thay thế vì giải pháp thông thường sẽ nhổ bỏ răng nanh hàm trên và hàm dưới trước khi niềng để các răng còn lại khoảng trống dịch chuyển răng.

không những giữ lại răng tự nhiên, kỹ thuật niềng răng này còn hạn chế đau đớn khi phải nhổ bỏ răng, làm cho toàn bộ quá trình niềng răng ko gây nên đau nhức hay làm yếu răng toàn hàm.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html
https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-nguyen-ham.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook