loading...

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

02:34:00 - 13/01/2017 - admin

Thưa bác sĩ, em sinh đứa thứ nhất thì cơ thể không có nhiều làm cho biến đổi, nhưng đến đứa thứ hai thì núm vú của em bị tụt, khiến em rất ưu phiền. Chồng em khuyên nên đi phẫu thuật để không làm tác động đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ, tuy nhiên em ưu phiền không biết liệu kéo núm vú tụt có an toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã tham khảo và gửi câu hỏi về chuyên mục trao đổi của bệnh thẩm mỹ viện Kangnam. Về trường hợp của bạn “giải phẫu kéo núm vú tụt có an toàn không?” nhà nghiên cứu xin cho lời khuyên như sau:

Kéo núm vú tụt có an toàn không, có nên kéo núm vú tụt 2

Kéo núm vú tụt có an toàn không ở tiêu chuẩn trung bình bạn cũng không nên quá lo lắng

Xem thêm Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú tụt là vấn đề núm vú thay vì lòi ra ngoài cơ mà thụt vào bên trong 1 phần hoặc gần như. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến làm đẹp cũng như việc nuôi con sau này.

Có phần đông Nguyên nhân gây núm vú tụt, nhưng đa số là do ống tuyến sữa ngắn, thiếu thụt, thiếu sản tổ chức nối kết dưới núm vú, xảy ra quá nhiều ở nữ giới sau sinh. Theo chúng tôi thẩm mỹ, vấn đề này khó có thể cải thiện bằng biện pháp bình thường, cách độc nhất là nhờ sự can thiệp của làm đẹp chỉnh sửa.

Bây giờ, với sự phát triển của y khoa làm đẹp, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành tựu phương pháp kéo núm vú tụt tiên tiến, đảm bảo không nguy hiểm, được kiểm định và xác thực về chất lượng an toàn và hiệu quả với người áp dụng. đem đến thẩm mỹ tối ưu cho hàng nghìn phái yếu nữ giới khi thăm khám tại đây, nên bạn có thể hoàn toàn có tâm lí thoải mái không nên lo lắng kéo núm vú tụt có an toàn không.

Trên thực tại, kéo núm vú tụt là 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú, tăng cường đầu vú, cắt bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. tiếp đến, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có khả năng làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều. xem xét kĩ kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

Do những tác động vào mô mềm, khắc phục tối đa sang chấn, thương tổn nên hoàn toàn không đớn đau, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú, tuyệt đối đảm bảo không nguy hiểm.

Mặc dù vậy, nhưng Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp bệnh thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chuẩn xác vấn đề của bạn, từ đó mang ra tư vấn hài hòa nhất.

Các bác sỹ tại bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc xin cam kết với khách hàng, thực hành kỹ thuật kéo núm vú tụt tại bệnh viện được Đảm bảo trong suốt quá trình điều trị, không lo kéo núm vú tụt có an toàn không nữa. Mọi băn khoăn bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được các bác sỹ tham vấn tận tâm nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook