loading...

Sự kiện nổi bật

Điểm mặt qua một số mẫu phông đám cưới đẹp trong năm 2017

03:27:00 - 17/05/2017 - admin

Trong đám cưới thì không thể nào thiếu đi phông cưới được, phông cưới ngoài nhiệm vụ trang trí cho đẹp mắt ra thì nó còn có một phần rất quan trọng để thông báo về ngày, tháng, năm cưới và tên cô dâu chú rể.

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt qua một số mẫu phông đám cưới đẹp trong năm 2017 được nhiều đôi bạn trẻ sử dụng trong các nhà hàng tiệc cưới.

Ngày trước thì phông cưới thường được sử dụng bằng chất liệu vải bạt và khắc tên, trang trí hoa văn đều sử dụng xốp kim tuyến. Ngày nay thì điều kiện của gia đình cô dâu chú rể ngày càng tốt hơn cùng với đó là sự đi lên của xu thế Wedding Planer càng phát triển mạnh hơn đa dạng hơn về chất liệu phông cưới cũng như mẫu trang trí phông cưới được trang trí với các chất liệu như: vải, lụa, hoa giấy.

Vị trí đặt phông cưới thường được đặt ở vị trí đẹp nhất nơi mà quan khách hai họ ngồi nói chuyện và dùng tiệc với nhau. Tùy vào diện tích hội trường cưới mà phông cưới được thiết kết theo chiều dài và chiều rộng vừa với diện tích phòng. Sử dụng phông cưới trang trí trong nhà cũng là một giải pháp che lấp đi những khoảng tường trong nhà không đẹp hoặc không được hợp lý với không gian phòng cưới. Còn đối với những bạn thuê thiết kế làm phông cưới tại nhà hàng thì thường sử dụng những loại phông rộng kết hợp với đèn chiếu sáng, hoặc đèn led hiệu ứng ảnh để tạo thêm sự độc đáo.

Dưới đây là một số mẫu phông cưới đang thịnh hành trong năm 2017:

1. Phông cưới hoa lụa

Phông cưới mang phong cách hiện đại được kết hợp với vải lụa màu và hoa tươi, hoa giấy tùy ý. Sử dụng hoa giấy thường kết hợp với nhiều loại hoa với các màu sắc dịu dàng tạo nên sự lãng mạng kết hợp với những tấm vải lụa Pastel sẽ làm cho phông cưới không bị rối mắt.

2. Phông cưới lụa

Chất liệu lụa được lựa chọn sử dụng cho đám cưới hiện nay là rất nhiều với không gian sang trọng, kiêu sa đa dạng về tông màu khác nhau các chuyên gia tiệc cưới sẽ khéo léo kết hợp các đạo cụ trang trí như hoa giấy, hoa tươi, lá cây, đèn chùm hay cả những mẫu phông chữ tạo nên một tổng thể hài hòa tôn lên vẻ đẹp cho phông cưới.

Mẫu phông cưới được thiết kế với tấm lụa trắng khổ lớn kết hợp với vòng cầu vồng được trang trí bằng lá cây giả kết hợp với hoa tươi sẽ làm cho khách mời cảm thấy mình đang như bước vào một khuôn viên hoa tươi với rất nhiều cây lá xen lẫn nhau.

Xem thêm: 5 Mẫu phòng tân hôn ĐẸP – LÃNG MẠNG mang phong cách Châu Âu

Hoặc phông cưới nền trắng kết hợp với đèn trùm được thiết kế cầu kì tạo nên một sân khấu tiệc cưới vô cùng nổi bật với hiệu ứng ánh sáng đèn mưa với hệ thống ánh sáng này giúp sân khấu trở lên lung linh hơn, ấn tượng hơn về khu rừng thiên thần mọc giữa lòng thành phố.

Có lẽ trong năm 2017 thì phông cưới lụa và hoa tươi, hoa giấy vẫn sẽ lên ngôi trong những năm gần đây. Tôi chắc chắn rằng những chất liệu này sẽ tạo nên một cơn sốt cho ngành trang trí tiệc cưới trong năm 2017

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook