loading...

Sự kiện nổi bật

Chi phí dành cho việc khám răng miệng định kỳ

04:31:27 - 23/03/2017 - admin

Các bác sĩ nha khoa thường xuyên khuyên bạn nên khám định kỳ 6 tháng 1 lần. Tại sao lại như thế, vì sao cứ phải đi khám sức khỏe răng miệng trong khi bạn cảm thấy mình không có bất cứ vấn đề nào cả. Bài viết sau đây của chúng tôi xin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm quan trọng trong việc khám sức khỏe răng miệng định kỳ.

Tại sao nên đi khám răng miệng định kỳ

Xem thêm: răng bị lung lay đau nhức

Cái răng cái tóc là góc khuôn mặt, một hàm răng đẹp cùng với 1 nụ cưới tươi tắn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên bởi hàm răng phải thường xuyên tiếp xúc với thức ăn nên sẽ không tránh khỏi việc dính phải những vi khuẩn. Nếu chăm sóc răng miệng không đúng cách vi khuẩn sẽ phát triển gây nên các bệnh lý nghiêm trọng như sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi..Chính vì thế nên thăm khám nha khoa định kỳ thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện được sớm những bệnh lý nha khoa và có thể điều trị kịp thời khỏi những bệnh lý nguy hiểm này.

 

Khám sức khỏe răng miệng giúp điều trị kịp thời các loại bệnh tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc làm viêm nhiễm và có thể mất răng. Khi khám răng định kỳ các bác sĩ sẽ kiểm tra tỉ mỉ các bộ phận bên trong khoang miệng như nha chu, lợi … các bộ phận khác để xem có bị vi khuẩn xâm nhập hay không

Tiếp đó các bác sĩ sẽ kiểm tra để chắc chắn răng không bị lung lay và không bị sâu răng.

Đối với các trường hợp thực hiện dịch vụ trám răng các bác sĩ sẽ phải xem xét xem miếng trám có bị bong không, có bị giản nở không.

Đối với bệnh nhân có làm niềng răng việc kiểm tra khí cụ xem có bị biến đổi và an toàn không sẽ được các bác sĩ tiến hành.

Tiếp đó các bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn và độ mòn của bộ mặt răng.

Kiểm tra xong và đã nắm được tổng quát về tình hình răng miệng của bạn các bác sĩ sẽ có phương hướng điều trị kịp thời.

khám răng giá bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm: cách cầm máu sau khi nhổ răng

Chi phí khám răng là bao nhiêu

Khám sức khỏe răng miệng định kỳ là 1 việc làm cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng. Khám răng không hề đau đớn và mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Bạn có thể tham khảo thêm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về khám răng giá bao nhiêu?:

BẢNG GIÁ THĂM KHÁM TỔNG QUÁT
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám tổng quát, kê đơn 1 Lần Miễn phí
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim Miễn phí
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim Cone Beam CT 3D 1 Phim 250.000

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook