loading...

Sự kiện nổi bật

Giải đáp phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

02:24:57 - 21/03/2017 - admin

Xin chào bác sĩ KIM! Em bị hô đã lâu, hàm trên vượt hẳn ra so với hàm dưới. cách đây 12 tháng em có đi khám thì được yêu cầu cần được phẫu thuật hàm hô mới trị được nhưng em vẫn chần chừ đến hiện tại. Bác sĩ cho em hỏi liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ?

Lý giải :

Xin chào bạn

Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?” của bạn, KIM Dentistry xin được trả lời cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô tương tự như những ca đại phẫu trong y khoa khác. So với các kỹ thuật nha khoa khác, phẫu thuật hàm hô có rất nhiều nguy cơ hơn. tuy nhiên, những rủi ro này đều có thể kiểm soát và khắc phục được chỉ cần áp dụng thẩm mỹ răng tại địa chỉ tin cậy và có bác sỹ giỏi trị.

Giải đáp phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn cần phải trải qua giải phẫu hàm mặt để can thiệp vào sâu trong xương hàm để điều chỉnh lại tỷ lệ sao cho cân đối giữa 2 hàm và giữa xương hàm 2 bên với tất cả đặc thù khuôn mặt.

Những vào cuộc này nếu không được kiểm soát và áp dụng bởi bác sỹ nhiều kinh nghiệm thì ko thể đạt được độ điều chỉnh nhachính xáchoàn thành thuận lợi an toàn.

Bởi thế, có thể thấy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm ko còn phụ thuộc vào bác sĩ đảm trách trị trực tiếp cho bạn.

Thực tế phẫu thuật hàm hô tại KIM Dentistry thể hiện, dù là khó khăn hay không thì khi đã áp dụng tới giải phẫu hàm mặt đều phải cần được tới bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và đủ bản lĩnh. hơn thế nữa, máy móctrang thiết bị hỗ trợ cũng phải bảo đảm hiện đại làm cho bác sỹ thao tác chính xác nhất.

Đó là lý do trả lời tại sao KIM luôn cố hết sức đầu tư tốt nhất cho việc nhập khẩu công nghệ tiên tiến để phục vụ cho các ca đại phẫu can thiệp sâu tới đặc thù khó khăn. bác sỹ phụ trách phẫu thuật chỉnh hình của Trung tâm là một trong những bác sỹ hàng đầu, đã đảm trách cho rất nhiều ca phẫu thuật thành công, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xem thêm giá phẫu thuật hàm hô tại nha khoa KIM

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, vui lòng liên hệ trực tiếp đến KIM theo Hotline 1900.6899 hoặc là điền vào form đăng kí bên dưới để có các bác sỹ thăm khám trực tiếp và cho lời bảo chuẩn xác nhất. Cảm ơn bạn đã để tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook