loading...

Sự kiện nổi bật

Các loại trồng răng giả cố định – tháo lắp phổ biến nhất hiện nay

16:30:18 - 07/11/2016 - admin

Với những người bị mất răng hay gãy răng thì sử dụng phương pháp trồng răng giả cố định hay răng giả tháo lắp  là an toàn và hiệu quả nhất. Mỗi trường hợp khác nhau thì có thể dùng cách khác nhau để phục hình. Sau đây cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về các cách làm răng giả được sử dụng nhiều hiện nay nhé.

Các loại trồng răng giả cố định - tháo lắp phổ biến nhất hiện nay

Các loại trồng răng giả cố định – tháo lắp phổ biến nhất hiện nay

1.Phương pháp trồng răng giả cố định.

Tuổi tác, yêu cầu và hy vọng thực tế của người phục hình cũng chi phối đến giải pháp được dùng để bình phục lại răng hoàn chỉnh.

Đặc điểm căn bản của bề ngoài trồng răng giả cố định là sau phục hình, người trồng răng chẳng thể tự tháo rời răng ra khỏi hàm được. Răng sẽ được gắn lâu dài và tồn tại giống như răng thật, chính bởi yếu tố nhất định và cam đoan mà bạn có thể ăn nhai hoàn toàn phổ biến.

Người mất răng có nhì sự chọn để trồng răng giả nhất quyết là làm cho cầu răng và cấy răng Implant.

– Khiến cho cầu răng: Lắp răng giả nhất thiết bằng chính sách cầu răng chỉ có thể được áp dụng cho trường hợp mất ít răng. Khi số lượng răng mất quá nhiều thì những chiếc răng còn lại sẽ không đủ sức để làm cho điểm tựa cho cầu răng có rộng rãi răng giả nên không đáp ứng được đòi hỏi phục hình cầu răng. Yêu cầu của cách thức này là răng kề cận răng mất phải mạnh bạo để bắt đầu mài cùi làm cho trụ đỡ.

– Làm cho Implant: Lắp răng giả nhất định được bắt đầu bằng Ghép răng Implant áp dụng được cho mọi trường hơp mất răng dù sớm hay muộn. Chỉ cần xương hàm còn mạnh khỏe có thể lưu giữ được trụ Implant đảm bảo thì đều có thể phục hình răng giả được.Về lâu về dài thì nguyên tắc này có độ bền không cao do lấn chiếm đến cùi răng thật và không thể hạn chế được hiện trạng tiêu hõm xương khi mất răng do chỉ phục hình bên trên mà thôi. Đối với mất răng cấm số 7 thì làm cầu răng là không khả thi.

Trụ chân răng Implant sẽ liên kết với thân răng sứ để tạo dáng nên chiếc răng tuyệt vời nhất, giúp hạn dè bỉu được tiêu xương hàm cũng như bảo đảm độ bền chắc cao nhất. Với trường hợp mất răng toàn hàm thì bạn chỉ cần sử dụng 4 implant và gắn hàm tháo lắp lên trên là có thể phục hình tuyệt vời với độ bền khá lâu. Làm implant có thể lưu giữ bền chắc vĩnh viễn ví như bạn chăm nom răng miệng tốt.

** Công nghệ trồng răng giả cố định bằng implant phổ biến nhất hiện nay.

Hiện tại Nha khoa KIM đang ứng dụng hai công nghệ ưu việt nhất để trồng răng giả nhất thiết cho khách hàng và bệnh nhân tương ứng với hai công nghệ cầu răng và Implant răng. ngừng thi côngĐây là công nghiệp Răng sứ CT 5 chiều để khiến cầu răng và Ghép răng Implant 4S để trồng răng đầy đủ.

Đây là nhì công nghệ hàng đầu, được Liên đoàn nha khoa Thế giới FDI kiểm định và khuyên dùng trong các trường phù hợp muốn có hàm răng giả cố định đẹp và bền chắc trong nhiều năm.

Công nghiệp mang tới cho bạn biện pháp trồng răng giả có rộng rãi ưu điểm nổi trội, cụ thể như sau:

– Khôi phục lại răng trùng khớp với răng thật trên phần đông các phương diện trong khoảng kích cỡ, tỷ trọng và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, kết hợp với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, đào thải được các cảnh huống mà các công nghệ khác dễ bận bịu phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích ứng vời các level lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ vạc mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ dùng chuỗi hệ thống máy móc phục hình tiết kiệm, không sơ sót. Răng duy trì được lâu dài nhất trên cung hàm.

**Công nghệ trồng răng giả cố định bằng implant tốt nhất hiện nay.

Những giá trị này khó khăn có thể áp dụng làm được nếu chỉ áp dụng các cách phục hình bình thường. Với nhị công nghệ này, người mất răng sẽ được lắp răng giả tuyệt vời như răng thật, có thể thi hành được chức năng giống như răng thật sau hồ hết năm, thậm chí vĩnh viễn trên cùng hàm.

2. Phương pháp trồng răng giả tháo lắp thay cho trồng răng giả cố định

Trồng răng giả toá lắp là giải pháp tạo hình lại thân răng giống như thân răng thật về màu sắc và hình thể răng. Tuy nhiên, đặc điểm quan trọng của những chiếc răng này là có thể tự túa lắp được.

Có đa dạng phương pháp để trồng răng giả với độ thẩm mỹ và hiệu quả riêng

– Răng có thể được đúc trên nền nướu giả bằng nhựa và được khít tham gia khoảng trống mất răng. Lắp răng giả thường áp dụng khá chung cho người già khi mất đa dạng răng hoặc mất răng toàn hàm. Giá của hàm toá lắp dạng này khá thấp, đương nhiên độ bền của hàm tháo dỡ lắp bằng nhựa là không cao, sau một thời điểm có thể bị nong lệch.

– Răng được gắn trên khuông kim loại bền. Chiếc sườn này cũng có vai trò như nướu giả, bám tham gia nướu hoặc vít tham gia các răng cận kề. Loại răng này được ứng dụng cho những trường thích hợp mất ít răng vi khung kim khí phải có điểm tựa chắc chắc là các răng khác mới có thể dùng được. hàm túa lắp này tuy có độ bền cao hơn hàm bằng nhựa nhưng khung kim khí có thể kích ứng lên nướu nếu như sử dụng trong một thời gian dài.

– Răng cũng có thể được gắn trên trụ Implant. Trụ Implant được đặt vào trong xương hàm để gắn hàm giả lên trên. Tuy nhiên, hàm lắp răng giả này có thể toá lắp được dễ ợt. Loại răng túa lắp này vận dụng được cho phổ thông người ở phổ thông độ tuổi không giống nhau nhưng chi tiêu khá cao.

Đối với từng độ tuổi và trường hợp mà người ta chọn làm trồng răng giả cố định hay tháo lắp. Tuy nhiên cho thấy hiện nay nhiều người thích việc sử dụng trồng răng implant nhất vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Còn bạn, bạn lựa chọn cách nào? hãy đến với nha khoa Kim để được tư vấn ngay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook