loading...

Sự kiện nổi bật

Có nên trồng răng khểnh giả không

04:38:46 - 16/03/2017 - admin

Răng khểnh làm cho khố chủ trở nên duyên dáng và tự tin hơn, thu hút ánh nhìn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có máy mắn sở hữu những trước răng khểnh duyên dáng như thế. Chính vì thế trồng răng khểnh đang là xu hướng làm đẹp đang được khá nhiều người ưa chuộng bởi rất nhiều người có mong muốn sở hữu được 1 chiếc răng như thế. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp tạo răng khểnh này qua bài viết sau đây nhé.

Khám phá ý nghĩa của chiếc răng khểnh

Xem thêm: răng khôn mọc

Răng khểnh có ý nghĩa như thế nào, tại sao nhiều người muốn làm răng khểnh giả. Thực tế răng khểnh là chiếc răng nanh nhưng mọc hơi chếch lên trên nướu răng bởi bẩm sinh hoặc trong thời kỳ mọc răng vĩnh viễn xảy ra sự sắp xếp sai khác làm nó bị lệch ra khỏi cung hàm và không đều khít với các răng khác.

Thông thường răng khểnh chỉ tồn tại 1 chiếc nhưng cũng có nhiều trường hợp xảy ra nên có đến 2 chiếc răng khểnh và hình dáng của răng khểnh cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng lệch lác của mầm răng vĩnh viễn.

Răng khểnh mang lại sự duyên dáng và tạo được thiện cảm từ ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt hơn với các bạn gái càng tạo nên sự thu hút. Đó cũng là lý do tại sao có nhiều người sở hữu răng khểnh được đánh giá là xinh xắn và duyên dáng.

Có nên trồng răng khểnh giả không?

Răng khểnh mang lại nụ cười duyên dáng cho người sở hữu nó đặc biệt là các bạn nữ. Do đó trồng răng khểnh cũng có thể được xem như trào lưu mới được rất nhiều người ưa chuộng và thực hiện,

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cách làm răng khểnh tại nhà , bởi với sự phát triển của các công nghệ hiện nay việc tạo răng khểnh không còn là việc làm quá khó khăn. Tạo răng khểnh sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe của người thực hiện.

cách làm răng khểnh tại nhà

Có thể bạn quan tâm: nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Những phương pháp trồng răng khểnh giả phổ biến hiện nay

Phương pháp hàn trám?

Đây là phương pháp trồng răng khểnh không cần mài răng khá phổ biến, tiêu biểu là hàn trám composite. Chất liệu trám cao cấp tạo độ sáng bóng tự niên giống với răng thật và hoàn toàn lành tình cũng như an toàn với cơ thể. Công nghệ hàn trám Laser Tẹch có khả năng tăng sự tương tác với các chất trám nhân tạo với bề mặt sinh lý lớn đồng thời có thể tạo hình chất giảm sao cho giống như răng thật nhất.

Quy trình thực hiện giống với việc hàn trám răng sâu. Các bác sĩ sẽ đổ chất liệu trám lên phần răng nanh  để tạo hình sao cho răng đẹp tự nhiên nhất rồi sau đó chiếu đèn laser lên để làm chúng đông cứng lại. Phương pháp này diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, hơn nữa cũng có thể gỡ ra nếu không muốn làm răng khểnh nữa.

 

Do phương pháp không được bền chắc trong thời gian lâu dài nên chỉ thích hợp cho những ai muốn làm răng khểnh tạm thời mà thôi.

Phương pháp bọc răng sứ?

Phương pháp sau đây có thời gian và độ bền lâu hơn. Phương pháp đòi hỏi người thực hiện mài răng để làm chụp răng sứ lên trên. Tuy nhiên với những ai thực hiện phương pháp này cũng không cần quá lo lắng vì với kỹ thuật thực hiện hiện đại hiện này thì việc rủi ro đã hạn chế xuống tới mức tối đa.

Công nghệ CT 5 chiều nhận được sự đánh gia rất cao từ các chuyên gia và người thực hiện bởi những ưu điểm mà nó mang lại giúp tạo sự thành công cho các ca làm răng thẩm mỹ.

– Giảm tỉ lệ phải mài răng, không gây xâm lấn nhiều đến men răng và ngà răng.

– Răng sứ sử dụng được chế tạo với cấu tạo chính xác cao, có tình thẩm mỹ lớn trùng khít với viền nướu.

– Độ bền của răng sứ tăng cao, có thể lên đến hàng chục năm nếu có cách chăm sóc chính xác.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như khả năng cảm biến thức ăn tốt như răng thật.

Thực hiện làm răng khểnh bằng phương pháp này còn phải làm mão sứ kép, mão thứ nhất chụp lên răng nanh, mão thứ 2 chụp lên mão sứ thứ nhất giúp tạo hình răng khểnh. 2 thao tác này diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook